Jump to content

Iphone 6 Tenativ Price In Ind

Recommended Posts

Posted

yes g balsina valla saala mandi unnaru
konetappudu shop vadini deenilo facebook untada whatsapp untada ani kooda adugutaaru

balisinolle kadu mayya, nela jeethagaallu kuda like to spend on electronics
I know a friend of mine, who earns 60k / month, has btech student loan, bought iPhone, iPad, Mac book
Recent ga btech authunna valla bro ki kuda konnadu iPhone and Macbook
Installment plan lo pay cheskuntunadu every month
  • Replies 31
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

12

• Maximus

4

• perugu_vada

4

• Peter123

2

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

konetappudu shop vadini deenilo facebook untada whatsapp untada ani kooda adugutaaru

CITI_c$y   CITI_c$y

Posted

balisinolle kadu mayya, nela jeethagaallu kuda like to spend on electronics
I know a friend of mine, who earns 60k / month, has btech student loan, bought iPhone, iPad, Mac book
Recent ga btech authunna valla bro ki kuda konnadu iPhone and Macbook
Installment plan lo pay cheskuntunadu every month

same scene.. ma cousin ki us nundi mona ma bro vachinapudu tepinchukunnaru

Posted

LOL...thats funny bro

funny emundi mayya, lets take ourselves as an example, rojulo facebook, internet browsing, watsapp kakunda wat else we use the smart fone for ?
Posted

same scene.. ma cousin ki us nundi mona ma bro vachinapudu tepinchukunnaru

ipudu 60k petti konatam light mayya, nenu btech chadive rojullo, 2006 lo ne nokia fone ki 40k petti kone vallu
Electronics meedha craze india lo epudu untundi
Posted

funny emundi mayya, lets take ourselves as an example, rojulo facebook, internet browsing, watsapp kakunda wat else we use the smart fone for ?

music , chatting lKSUPto.gif

Posted

ipudu 60k petti konatam light mayya, nenu btech chadive rojullo, 2006 lo ne nokia fone ki 40k petti kone vallu
Electronics meedha craze india lo epudu untundi

nenu inter ki N-gauge mobile konna.. apatlo adi too much costly..

daniki andaru money value ledu adi idi ani tittaru.. b.tech vere urlo chadivaka kani teliyaledu money value naku  :3D_Smiles_38: 

Posted

e red lo unna vidhanga adagatam adi funny anni antunna bro...smart phone kontunna kooda ila adigale vaalu untaaru emo 
Posted

endhoo india lo ee iphone pichi...nyijas.gif?1404631749

• Create New...