Jump to content

Live Lo Choosina "gudi Yenaka Na Saami" Stories

Recommended Posts

Posted

EE thread lo meru live lo choosina or telisina Bumchik bum stories veyandi vayya..brahmi-dance-o.gif

Story1:

Nenu 8th class summer time lo ma friend building meda gali patam egareddam ani trying. AA pakkana oka new building construction jarugutunde. aa building inka ceiling veyale, so open top annattu. aa afternoon time lo tapi Meshtry oka pani ammaini oka corner lo bumchik bumchik chestunnadu. godalu koncham ettu undatam tho naku em jarugutundo ardam kaka na friend choopinchanu. only legs matram kanipistunde and valla evo gusa gusal vinipistunde… Ma friend ki scene baga ardam ayyindi. 

ala oka 15 mins valla rasa leelalu choosaka mellaga memu raallu veyatam suru chesinam LOL. appudu vallu disturb ayyi paiki lechi chooste mem kanipincham. ventane ame battalu veskoni parar ayndi. mesthry matram akkade siggu paduthu building plan choostunnattu covering istundey. 

Posted

Bumchik scenes em chudaledu kani, pakkinti aunty bath chesedhi chusa :D super undedhi aunty, she used to work as teacher

Posted

Bumchik scenes em chudaledu kani, pakkinti aunty bath chesedhi chusa :D super undedhi aunty, she used to work as teacher

vu ? aunty lol  bob fan aa ?

Posted

Meedi village aa ? how did you see man

Posted

Meedi village aa ? how did you see man

nope not village man, city only
Ma inti 3rd floor meedha nunchi pakkinti 2nd floor bathroom lo evarunna full kanipistundi thru ventilation :D aunty evening bath chese time ki light on avvagane parigethuku velle vadni 3rd floor ki :D
Posted

nope not village man, city only
Ma inti 3rd floor meedha nunchi pakkinti 2nd floor bathroom lo evarunna full kanipistundi thru ventilation :D aunty evening bath chese time ki light on avvagane parigethuku velle vadni 3rd floor ki :D

lol evening avagane ganta kottesedi anamata :P

Posted

Hyd lo when i was working for MNC, night shift lo smoking kosam top floor lo vellevallam lift lo , Akkada oka couple kurchoni bumchik bumchik chesukuntunnaru , memu dark side vunnam and vallau mamalni chuda kunda full .....

gallery_24383_15_1274.gif

Posted

Hyd lo when i was working for MNC, night shift lo smoking kosam top floor lo vellevallam lift lo , Akkada oka couple kurchoni bumchik bumchik chesukuntunnaru , memu dark side vunnam and vallau mamalni chuda kunda full .....

Alanti scenes naku tagilay.  memu fire escape place lo kissing chesukuntu couples ni red handed ga pattukunnam :Dgallery_24383_15_1274.gif

Posted

YA CHUSA .. 10 CLASS lo unappudu .. pakkada dabha meedha uncle aunty.. 

Posted

Chinnappudu hide and seek aduthu okasari ma oori Sivalayam goda ekki potunte, goda pakkana ma senior couple okati chettu chatuna.... *Ragulthondi mogali poda bushhhhhh*** antubrahmi-dance-o.gif

Posted

gallery_24383_15_1274.gif

tell me the sex story man thankyou

Posted

tell me the sex story man thankyou

Nuvvu sex stories chaduthu, kottukoni kottukoni chachipotavemo saaaami... Brahmi-18.gif

• Create New...