Jump to content

Another Survey In Tg

Recommended Posts

Posted

adhe kada.. asalu emi tisukoledu anta ma parents ni adiga... yeah teachers aithe koncham slow aina better

alantapudu one day survey pettakudaud.. district wise pettali 

• Replies 60
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

14

• Hyderabad_Nawab

14

• complete_faking

12

• connecticut111

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

adhe kada.. asalu emi tisukoledu anta ma parents ni adiga... yeah teachers aithe koncham slow aina better

Ayina Oka Sari Clairity ki Vacchi..Oke Sari Em Em Kavaalo Adigithe Ayipotadhi Kadha...Urike Ee Survey Torture' Endho.... :3D_Smiles_38:

Posted

seirous dout... drinkign water kuda regionlty base mida istara..?

Wattever da Survey May b...Who Cares..

"As per sources KCR decided to provide mandatory supply of drinking water for each home in the state within 3 ½ years of time"

Posted

alantapudu one day survey pettakudaud.. district wise pettali 

yeah ala cheyali.. 1 day ani cheppi panulu manuko mante janalu tantaru inko sari

Posted

seirous dout... drinkign water kuda regionlty base mida istara..?

Mari Antha Daridrudu Kaadhu Ani Anukuntunna Bhayya...Jobs Visheyamlo Ok Kaani..Mari Drinking Water lo Kudana.... :3D_Smiles_38:

Posted

Ayina Oka Sari Clairity ki Vacchi..Oke Sari Em Em Kavaalo Adigithe Ayipotadhi Kadha...Urike Ee Survey Torture' Endho.... :3D_Smiles_38:

yeah same feeling man.. asalu ma vallu ee survey enti ra ani first time bayapaddadu.. nenu lite emi undadu ani cheppu

Posted

ee surveys endo.. malli sakkaga untada ante.. waste.. maa intiki 10th class kante chinan vallu vachru anta.. vadu tisukundi emi ledu details malli

vuncle. r u in tg or out of tg nw brahmi%20laugh.gif

Posted

yeah same feeling man.. asalu ma vallu ee survey enti ra ani first time bayapaddadu.. nenu lite emi undadu ani cheppu

Hmmmm.......Malli Adhi Secured ga Unchaali...Antha Antha Info Evarikanna Dorikithe.... :3D_Smiles_38:

Posted

vuncle. r u in tg or out of tg nw brahmi%20laugh.gif

vuncle i am from hyd.. now in US :)

Posted

Hmmmm.......Malli Adhi Secured ga Unchaali...Antha Antha Info Evarikanna Dorikithe.... :3D_Smiles_38:

yeah adhe gaa... good chesina manchiga cheyali ila hadavidi ga kadu.. eppudu anta ee survey??

Posted

vuncle i am from hyd.. now in US :)

vncl i meant is ur citizenship valid nw with out any details brahmi%20laugh.gif

Posted

yeah adhe gaa... good chesina manchiga cheyali ila hadavidi ga kadu.. eppudu anta ee survey??

Idea ledhu Boy...Em Survey lo Emo...Ultimate ga Develop Chesta Chaalu TG ni...Instead of Developing/Concentrating Only HYD..tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

vncl i meant is ur citizenship valid nw with out any details brahmi%20laugh.gif

haha i think so uncle... inka em legal notice raledu...

Posted

Idea ledhu Boy...Em Survey lo Emo...Ultimate ga Develop Chesta Chaalu TG ni...Instead of Developing/Concentrating Only HYD..tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif?14036

yeah adhe kada dude.. ee bandhulu surveylu ento.. developement cheyandri ante naku 10 airports kavali wife kavali antaru.. avi evadiki vadhu sami

Posted

yeah ala cheyali.. 1 day ani cheppi panulu manuko mante janalu tantaru inko sari

last time aite chala bad situations le.. ma managr frm warangl. buses anni heavy rush anta frm hyd-wrngl .. sarina transportation ledu annadu.. isari knchm care tisukunte better

• Create New...