Jump to content

Us Lo Seats Ki No's Undava..?

Recommended Posts

• Replies 67
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• agora

11

• posaanisam

8

• Spartan

7

• Piscop

7

Top Posters In This Topic

Posted

Serra THeaters Bay Area lo aite....  intaku mundu...

PK cinema and Bob cinema unte.....  cho chweet gallu line lo 30min mundu nunhconi... aadaolla kosam seats occupy cheskune valu

row mottam...oka corner ki okadu..inko corner ki inkokadu...  bemmilaugh3.gif

e aada ssanta makeup kottukuni vachenta varaku....movie titles padevi.....  ra bangaram singaram anukuntu vallani row lo allow chesevaru...

oka roju Bob movie ki thursday premier show ki jargina sanghatana idi.......

aite inko Chittimallu lanti abbai vahci....loudalodi..mem line lo nunchunnam..dabbul kattam...ani velli madhyalo doori kursunnad...

a iddar cho chweet gallu emi analekapoyaru...venuka vachina aunties uncle tega navvukovadame....

tarvata vachina ladies..endi Kalyan...seats pettaleda...ante..ledu apadaniki try chesa bangaram ani covering ichad..

aite a pori...cha neeku munde ramanna kada ani samantha laga bunga mooti petti algindi....appatiki all rows full...front rows lo rendu mood seats unte..

akkada velli kurchundi...inka cinema ayyenta lopu apapam a cho chweet gadu enni rounds vesado vadi seat ki ammai seats ki... LOL

gurtu cheskunte navvu vastundi..  2518468_o.gif

VA Herndon lo Sweety Jejamma movie ki ilane okadu seats aapindu.. oka uncle with family vochadu iddaru pillaltho.. kurchotaniki velthe..ma frnds vosthunnaru ani vadu ante.. na lavada vosthe vere kada kurchomanu ani tittindu gattiga ...tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

bemmilaugh3.gif  babu cinema tappa verevi choodadu anukunta vere movies ki inka ekkuva racha vuntadi 

bob prbhas rana ki hardcore soft side fan.. vere mvies sangati telidubrahmi%20laugh.gif

Posted

VA Herndon lo Sweety Jejamma movie ki ilane okadu seats aapindu.. oka uncle with family vochadu iddaru pillaltho.. kurchotaniki velthe..ma frnds vosthunnaru ani vadu ante.. na lavada vosthe vere kada kurchomanu ani tittindu gattiga ...tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

bemmilaugh3.gif kontha mandhi mari kathal 10gutaru mayya

Posted

ade kada...vallu kuda tkts konnar kada...late ga vaste endi..first come first serve ani telvad ..

malli okati rendu seats ante emo anukovachu...mottam row block chesi pettukuntar...

bemmilaugh3.gif

Posted

monna Houston lo power cinema ki poina vayya..

interval break lo bayta poyi nilabaddam nenu ma dosth okadu..

akkada mugguru ammailu matladukuntunnaru.. oka ammayi mata vinipichindi "adhi kadhu mama......" ani..

1st edho cinema dialogue chepthundi emo ankunnam.. malli dha mama podham ani matladukuntunnaru..

nenu ma dosth gadu shock ainam.. porilu porilu mama ani pilsukovadam endho ani

kalikalamtumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

bemmilaugh3.gif kontha mandhi mari kathal 10gutaru mayya

vallu matram em chestharu mayya.. porilatho unte e kastal tappavu.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

monna Houston lo power cinema ki poina vayya..

interval break lo bayta poyi nilabaddam nenu ma dosth okadu..

akkada mugguru ammailu matladukuntunnaru.. oka ammayi mata vinipichindi "adhi kadhu mama......" ani..

1st edho cinema dialogue chepthundi emo ankunnam.. malli dha mama podham ani matladukuntunnaru..

nenu ma dosth gadu shock ainam.. porilu porilu mama ani pilsukovadam endho ani

kalikalamtumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

dhane OA antaru bemmilaugh3.gif

Posted

brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Serra THeaters Bay Area lo aite....  intaku mundu...

PK cinema and Bob cinema unte.....  cho chweet gallu line lo 30min mundu nunhconi... aadaolla kosam seats occupy cheskune valu

row mottam...oka corner ki okadu..inko corner ki inkokadu...  bemmilaugh3.gif

e aada ssanta makeup kottukuni vachenta varaku....movie titles padevi.....  ra bangaram singaram anukuntu vallani row lo allow chesevaru...

oka roju Bob movie ki thursday premier show ki jargina sanghatana idi.......

aite inko Chittimallu lanti abbai vahci....loudalodi..mem line lo nunchunnam..dabbul kattam...ani velli madhyalo doori kursunnad...

a iddar cho chweet gallu emi analekapoyaru...venuka vachina aunties uncle tega navvukovadame....

tarvata vachina ladies..endi Kalyan...seats pettaleda...ante..ledu apadaniki try chesa bangaram ani covering ichad..

aite a pori...cha neeku munde ramanna kada ani samantha laga bunga mooti petti algindi....appatiki all rows full...front rows lo rendu mood seats unte..

akkada velli kurchundi...inka cinema ayyenta lopu apapam a cho chweet gadu enni rounds vesado vadi seat ki ammai seats ki... LOL

gurtu cheskunte navvu vastundi..  2518468_o.gif

Posted

ade kada...vallu kuda tkts konnar kada...late ga vaste endi..first come first serve ani telvad ..

malli okati rendu seats ante emo anukovachu...mottam row block chesi pettukuntar...bemmilaugh3.gif

nannu ma dosth gallu evaranna seat aapu ra ani chepthe 10gai ani cheptha.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

vallu matram em chestharu mayya.. porilatho unte e kastal tappavu.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

anthe le cho chweet fellas...ha serra matram gabbu theatre asala bemmilaugh3.gif

Posted

anthe le cho chweet fellas...ha serra matram gabbu theatre asala bemmilaugh3.gif

BOY gadi aasthana theater adi.. GS kinda kurchoni chusindu vadu tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

india lo multiplexes lo vundav kada sheat numbers

untay 

Posted

india lo multiplexes lo vundav kada sheat numbers

Prasads lo ait euntai.. 

• Create New...