Jump to content

Recommended Posts

Posted

naaku doubt ae..XXX vuncle ae...gif lo unna vuncle ayyi untadu..brahmilaughing2.giffree publicity kosam ikkada posting anukunta..!!janam gurthupattali public lo ani..!!satha vidhala trying vuncle...!!

Hahahaha...ADV Chesukuntunnademo Mustang Vuncle...Free Publicity...syZAv3T.gif

• Replies 75
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• xxxmen

23

• Vinuu

16

• Hyderabad_Nawab

11

• puli_keka

7

Top Posters In This Topic

Posted

sumthing aedo undhi..brahmilaughing2.gifadae chappadam ledhu xxx vuncle..!!

calling xxx vuncle..!!

Posted

naaku doubt ae..XXX vuncle ae...gif lo unna vuncle ayyi untadu..brahmilaughing2.giffree publicity kosam ikkada posting anukunta..!!janam gurthupattali public lo ani..!!satha vidhala trying vuncle...!!

Mande suryudni arca cheto apaleru mi bob fans enta ma babu ni tokudam ankuna adi jaragadu

_KrobM.gif

Posted

mbfBZHS.gif

neeku ee papa ni choosthae kadupu nindipoyetattu undhi gaa..brahmilaughing2.gif

Posted

Ma babu ki ADV avasram ledu china bit utube lo upload chesadu ante streaming server lu kali budida ayipovalsinde

_KrobM.gif

Posted

Mande suryudni arca cheto apaleru mi bob fans enta ma babu ni tokudam ankuna adi jaragadu

_KrobM.gif

Mande Suryudu Laaga Ledu....Mandipoyina Karre Mukka Laaga unnadu Mee Babu...brahmilaughing2.gif

Posted

_KrobM.gif

neeku ala ardhamindhaabrahmilaughing2.gifassalu okka maata padanivvadam ledhu gaa ..self respect peaks lekka undhi neeku..vuuu..!!

Posted

ZYSfc7.gif

tumblr_n6keypIFTK1qko52zo2_r1_250.gif

i love you ..plz accept my lovebrahmilaughing2.gif

Posted

neeku ee papa ni choosthae kadupu nindipoyetattu undhi gaa..brahmilaughing2.gif

crushed tomatoes type lo naa heart ni crush chesindhi prabhavathi   :P 

BTW maa fafa side velli anna.. aagadu gone kada ante.. nfdb type lo flop aina superhit anakunda , ok dokudu type lo baane undi anta  brahmilaughing2.gif

Posted

Mande Suryudu Laaga Ledu....Mandipoyina Karre Mukka Laaga unnadu Mee Babu...brahmilaughing2.gif

Initial stages lo mi P'bob and M'bob aids patients la vunde valu, mamu babu ante ayina ma babu vi natural expressions

hq5TPc.gif

• Create New...