Jump to content

Neech Kaminey Kuthey

Recommended Posts

Posted

Clients naku appreciation gifts card like $25 (Amazon,Target) vi naa peru meeda pampisthey avi vachina mails open chesi cards dobbesadu maa neech kaminey kuthey boss...naku lately maa clients email chesaru...cards vochaya ani...ara teesthey maa vodu nenu evariki ivvanu ani dobbesadu anta maa receptionist chepindhi...chi deenamma....shit meeda quarter pedithey naluka tho teesukuney munda koduku...

Asalu naa mails vadu ela open chesthadu ani alochistheney asayam ga vundhi....

Posted

Orku Bujje....Managers Annaka Variety Variety Candidates Untaaru...25$ Pothe Poniyi..dhaani kosam vaadni poyi Adigev...vaadiki neeku ee visheyam telusu ani teliste...inka ekkuva chestaadu...

EGO Hurt Ayyi...photo-thumb-44268.jpg?_r=1392654360photo-thumb-44268.jpg?_r=1392654360

Posted

Desi or Videsi?

Chesina pani chusthe teliyatla..DESI ani..

Posted

Desi or Videsi?

why doubt???

it's absolutely our desi Aanimuthyam.. 

velli vaadini ila okkati ivvu...erri poo** gadu..pk-22.gif

Posted

India nunchi immigate ayi vochadu...ippudu maa andari tho antadu...TUMHAREY HINDUSTANIYAN SAARE CHOR HAIN...

corrupt log hain...mati matiki India ni criticize chesthadu...vadu edo inkkade putti perigi natlu...tippi kodithey 30 years ayi vuntadhi vochi...donga mu... koduku...

Posted

India nunchi immigate ayi vochadu...ippudu maa andari tho antadu...TUMHAREY HINDUSTANIYAN SAARE CHOR HAIN...

corrupt log hain...mati matiki India ni criticize chesthadu...vadu edo inkkade putti perigi natlu...tippi kodithey 30 years ayi vuntadhi vochi...donga mu... koduku...

Vadu kanipinchina pratisari ikkada naa gift cards poyayi evrikanna kanipinchaya antuu undu man

Posted

Falthu Gaadu...Alaane Ekkuva Cheste Poyi HR ki Complaint Ivvu ..(Widout Names)...brahmi18_0.gif?1403646236

Posted

Orku Bujje....Managers Annaka Variety Variety Candidates Untaaru...25$ Pothe Poniyi..dhaani kosam vaadni poyi Adigev...vaadiki neeku ee visheyam telusu ani teliste...inka ekkuva chestaadu...

EGO Hurt Ayyi...photo-thumb-44268.jpg?_r=1392654360photo-thumb-44268.jpg?_r=1392654360

Ledhu nenu adagalani anukuvadam ldhu...naku siggu vesthundhi...vadiki oka 57-58yrs vuntay...emi adugu thamu choppu..

Posted

Falthu Gaadu...Alaane Ekkuva Cheste Poyi HR ki Complaint Ivvu ..(Widout Names)...brahmi18_0.gif?1403646236

Maku HR antu evaru leru...edo chinna independent insurance agency...anni vadey boss, hr, accounts...

Posted

thu bhi chor hai...saala cheap chor...mera $25 churaya tu lafoot saaley ani tittu bhayya PK.gif

• Create New...