Jump to content

Any Opts Without Job ?

Recommended Posts

Posted

OPT (without) job antey ardham kaledha bro? C0nd0m laaga use chesi padeysey scheme adi. Billing bokka la untadhi, position matram above mid level gani senior level gani untadhi. Madhyalo vendor gadu & sub vendor gadu aa position ki vachey billing tho pandaga chesukuntaru.

Adi andi matter...., market motham gabbu pattincharu

Go FT man ...No Desi Sollu...

• Replies 35
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• raj_fss

6

• Pournami1

6

• princeofheaven

5

• OkateyMuzic

3

Top Posters In This Topic

Posted

Ma employer gadu only opts Anta malli h1 cheyadu ta... 60k annadu... H1 vallani transfer chesukoru ta... C2c pani cheyali ta....

Posted

Ma employer gadu only opts Anta malli h1 cheyadu ta... 60k annadu... H1 vallani transfer chesukoru ta... C2c pani cheyali ta....

mee employer gade unnadu enti us la, 80-20 ichi h1 chese mesthrilu boldu...

Posted

mee employer gade unnadu enti us la, 80-20 ichi h1 chese mesthrilu boldu...

nenu opt first call ke job vachhindi.. Sare naku kuda Exp kavali kada ani join avutha Anna...
Posted

Oka doubt ma vendor ki h1 ani chepparu... Vadu documents pampamante opt card pamparu... 2 or 3 months tharvatha direct ga vendor ki panicheyachha

Posted

Oka doubt ma vendor ki h1 ani chepparu... Vadu documents pampamante opt card pamparu... 2 or 3 months tharvatha direct ga vendor ki panicheyachha

picha lite everyone knows everything in this industry , tella vendor aithe problem avvochu desi vendor aithe picha lite...

Posted

vaadu ki difference teliyada h1 ki opt kii...vaadu h1 sponsor chestha nantey best ega

Posted

picha lite everyone knows everything in this industry , tella vendor aithe problem avvochu desi vendor aithe picha lite...

maintain mottam Americans kani desi company
Posted

vaadu ki difference teliyada h1 ki opt kii...vaadu h1 sponsor chestha nantey best ega

enduku telvadu.... Appatike job vachhindi ani chepparu... Vadu inka work authorization undi kada ani lite thisukonnadu emo anukonna...
Posted

enduku telvadu.... Appatike job vachhindi ani chepparu... Vadu inka work authorization undi kada ani lite thisukonnadu emo anukonna...

OPT lo unollaki andaru employers chesedi idhe...

Posted

maintain mottam Americans kani desi company

desi company aithe picha lite kani vadi H1 record chusuko, vendor ainantha mathrana H1 guarantee kadu...

Posted

oh k ilanti case okati maa frnd valla company lo aindi dakota lo 

aa paapa ki client h1 chesta annadanta andukani opt meeda ok ani cheppindii h1 copy ivvu ani client adigitey appudu realize ayyidanta antha assam ani appatinundi aa vendor gaadu h1 copy must chesadu anta

• Create New...