yenna_chata Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 OPT (without) job antey ardham kaledha bro? C0nd0m laaga use chesi padeysey scheme adi. Billing bokka la untadhi, position matram above mid level gani senior level gani untadhi. Madhyalo vendor gadu & sub vendor gadu aa position ki vachey billing tho pandaga chesukuntaru. Adi andi matter...., market motham gabbu pattincharu Go FT man ...No Desi Sollu...
Pournami1 Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 Ma employer gadu only opts Anta malli h1 cheyadu ta... 60k annadu... H1 vallani transfer chesukoru ta... C2c pani cheyali ta....
princeofheaven Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 Ma employer gadu only opts Anta malli h1 cheyadu ta... 60k annadu... H1 vallani transfer chesukoru ta... C2c pani cheyali ta.... mee employer gade unnadu enti us la, 80-20 ichi h1 chese mesthrilu boldu...
Pournami1 Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 mee employer gade unnadu enti us la, 80-20 ichi h1 chese mesthrilu boldu...nenu opt first call ke job vachhindi.. Sare naku kuda Exp kavali kada ani join avutha Anna...
Pournami1 Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 Oka doubt ma vendor ki h1 ani chepparu... Vadu documents pampamante opt card pamparu... 2 or 3 months tharvatha direct ga vendor ki panicheyachha
princeofheaven Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 Oka doubt ma vendor ki h1 ani chepparu... Vadu documents pampamante opt card pamparu... 2 or 3 months tharvatha direct ga vendor ki panicheyachha picha lite everyone knows everything in this industry , tella vendor aithe problem avvochu desi vendor aithe picha lite...
bokadia Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 Oka doubt ma vendor ki h1 ani chepparu... Vadu documents pampamante opt card pamparu... 2 or 3 months tharvatha direct ga vendor ki panicheyachha vaadu ki difference teliyada h1 ki opt kii...vaadu h1 sponsor chestha nantey best ega
Pournami1 Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 picha lite everyone knows everything in this industry , tella vendor aithe problem avvochu desi vendor aithe picha lite...maintain mottam Americans kani desi company
bokadia Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 mee payroll lo undala ? myfriendswswsw myfriendswswsw
Pournami1 Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 vaadu ki difference teliyada h1 ki opt kii...vaadu h1 sponsor chestha nantey best egaenduku telvadu.... Appatike job vachhindi ani chepparu... Vadu inka work authorization undi kada ani lite thisukonnadu emo anukonna...
Pournami1 Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 mee payroll lo undala ?evarini aduguthunna re choky
princeofheaven Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 enduku telvadu.... Appatike job vachhindi ani chepparu... Vadu inka work authorization undi kada ani lite thisukonnadu emo anukonna... OPT lo unollaki andaru employers chesedi idhe...
princeofheaven Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 maintain mottam Americans kani desi company desi company aithe picha lite kani vadi H1 record chusuko, vendor ainantha mathrana H1 guarantee kadu...
bokadia Posted October 1, 2014 Report Posted October 1, 2014 oh k ilanti case okati maa frnd valla company lo aindi dakota lo aa paapa ki client h1 chesta annadanta andukani opt meeda ok ani cheppindii h1 copy ivvu ani client adigitey appudu realize ayyidanta antha assam ani appatinundi aa vendor gaadu h1 copy must chesadu anta enduku telvadu.... Appatike job vachhindi ani chepparu... Vadu inka work authorization undi kada ani lite thisukonnadu emo anukonna...
Recommended Posts