Jump to content

Yeto Velli Poyindi Vayasu

Recommended Posts

Posted

office lo kajal gurtochi tempt ayyi.mood vochi......dani pics chustonte.....ma lead gadu saduchuse.......

repu meeting lo na pani govinda govinda.......denemma fast ga pelli chesukokapothey inka enni kastalu vostayo.....

• Replies 32
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Ruler4Dmasses

5

• GULABJAM

5

• Hyderabad_Nawab

4

• Picha lite

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

office lo kajal gurtochi tempt ayyi.mood vochi......dani pics chustonte.....ma lead gadu saduchuse.......

repu meeting lo na pani govinda govinda.......denemma fast ga pelli chesukokapothey inka enni kastalu vostayo.....

swasa meda dyasa vunchu korikalani nigrahinchuko ani sardkuntay, ante gani oka amayindi ni tondara patu tho bali cheyaku

Posted

okka mukka ardam kala....ento emadya telugu kuda ravatamledu....yedava jeevitam...eee america ki atu india ki kakunda potanemo ani digulu....anni control chesukunto edo oka roju blast avtav bhayya...

swasa meda dyasa vunchu korikalani nigrahinchuko ani sardkuntay, ante gani oka amayindi ni tondara patu tho bali cheyaku

Posted

Lol...Nannu Maa Magaer gaadu enni sarlu chusaado.....Pani Kuda Seyyi man ani cheppi potaadu..PK.gif

Posted

title bagundhi...i will take it

Posted

okka mukka ardam kala....ento emadya telugu kuda ravatamledu....yedava jeevitam...eee america ki atu india ki kakunda potanemo ani digulu....anni control chesukunto edo oka roju blast avtav bhayya...

PK.gifPK.gifPK.gifPK.gifPK.gif

Posted

kajal ni marchipovalante pelli cheskovalaa PK.gif

Manthena+Satyanarayana+Tips.pngveedi programs choodu..

Posted

Manthena+Satyanarayana+Tips.pngveedi programs choodu..

nen chusthe TS ki mood taggutundantavaa PK.gif

Posted

okka mukka ardam kala....ento emadya telugu kuda ravatamledu....yedava jeevitam...eee america ki atu india ki kakunda potanemo ani digulu....anni control chesukunto edo oka roju blast avtav bhayya...

Haha
  • Create New...