Jump to content

Musali Santharkay Chandrabhai

Recommended Posts

• Replies 32
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• PegaMan

13

• DaleSteyn1

10

• alpachinao

4

• Aryaa

2

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

nice thread

1238512403_dancing_chimps.gif

uncle endhi kaburlu..... chala dhinal ayindhi 

Posted

uncle endhi kaburlu..... chala dhinal ayindhi

Chepuu man. Enti illu kontunnava tx lo
Posted

Chepuu man. Enti illu kontunnava tx lo

texas lo illa rate lu baaga perigipoyay uncle..... paisal tho paatu mana pichalu kooda aduguthunnaru illu konalante.... ghoramaina hike asalu prices lo 

Posted

texas lo illa rate lu baaga perigipoyay uncle..... paisal tho paatu mana pichalu kooda aduguthunnaru illu konalante.... ghoramaina hike asalu prices lo 

ekkada teesukuntunav dallas lo

Posted

yeah man

monna ma friend kuda ide point chepindu

1 year back 300k unna illu

ipudu 500k anta

Posted

yeah man

ipudu 500k anta

irving lo a walmart deggara na e rate lu

Posted

ekkada teesukuntunav dallas lo

Downtown lo choosa oka illu..... 15th floor.... mostly adhi ok chestha

Posted

yeah man

ipudu 500k anta

ya too much asalu prices... okappudu texas lo illu ante cheap ki vasthai anetollu.... ipudu baaga perigipoyay.... last 2 yrs lo almost double kanna ekkuva ayyay prices.... edo balisina chandrabhai.... kabza la steyn lantollu thappa naa lanti samanyulu konaleru illu eeda

Posted

Downtown lo choosa oka illu..... 15th floor.... mostly adhi ok chestha

downtown lo na irving dwntwn or dallas dwntwn.Ayna apartment teesukuntunava .Indep house kakunda

Posted

ya too much asalu prices... okappudu texas lo illu ante cheap ki vasthai anetollu.... ipudu baaga perigipoyay.... last 2 yrs lo almost double kanna ekkuva ayyay prices.... edo balisina chandrabhai.... kabza la steyn lantollu thappa naa lanti samanyulu konaleru illu eeda

kutha meedha thannale ninnu address pm chey mee inti meedhaki gold robbery ki plan chesukuntam

• Create New...