StuartBinny Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 geeniki 10 km saripodu .. 20 km shuru seyindri u cut my neck and bury into 20kms deep :O
dappusubhani Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 gajam ni aa power project lo dialy labour ga vaadukomani KCR gaadiki chappali..pani paata lekunda FB lo padae okatae arupulu.. idi keka.. very long term contract project kada!! citi_c$y
Anta Assamey Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 em brahmam.. genduku navvav.. maku salam kottu vay nuv Vaadi bonda kodata.... Kavali ante picha kottudu kodata.... salam matram kottanu.. l
MathuloMazaaahhh Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 vuncle...mamuluga aekkadam ledhu ga nuvvuatu nunchi narrukoni vasthunnav gaaa...vuu..vuuu..!! gemaindi ryan ...ma dora getlante gatla.. ma mark ruling inka sudale.. power vachinaaka sudu
MathuloMazaaahhh Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 Vaadi bonda kodata.... Kavali ante picha kottudu kodata.... salam matram kottanu.. l eedi post lo tg la ban seyadri.. db ki govt ki sambandam ledani seppundri ..
ipaddress0 Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 vadu asalu manishe kadu, ignore him bye1
Gajji_maraja Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 jaffa & lafangi na.. citi_c$y cherry and sirish
ChandraSekharCherukuri Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 eedi post lo tg la ban seyadri.. db ki govt ki sambandam ledani seppundri .. gatne, IT dept ki maa gajam akkni supervisor cheyundri, gajam akka Andhra ani vinapadithe, aa site Tg lo ban chestadi
MathuloMazaaahhh Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 gatne, IT dept ki maa gajam akkni supervisor cheyundri, gajam akka Andhra ani vinapadithe, aa site Tg lo ban chestadi gatla aite "ban AP" ani unna ban sestada..
posaanisam Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 on a serious note hisotry is history.. eithr its andhra/tg asalu before ages lo peots ki language okate chusevaru kani caste religion region avi chudadm endo ilantivi cheste vati effect future lo telustundi gendi baayi.. em antundri. me gintlo . paka intlo machi cheste chustara.. ma tg la ma nawab lu saritra saduvukuntam.. aa yelude yeludu.. gipud playboy b gachindi
ChandraSekharCherukuri Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 gatla aite "ban AP" ani unna ban sestada.. Gadantha maaku telvad, Dora cheppindu , Gajam patisthadi
MathuloMazaaahhh Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 on a serious note hisotry is history.. eithr its andhra/tg asalu before ages lo peots ki language okate chusevaru kani caste religion region avi chudadm endo ilantivi cheste vati effect future lo telustundi no moral story listening.. no logic.. hail n salam pink
StuartBinny Posted October 6, 2014 Report Posted October 6, 2014 on a serious note hisotry is history.. eithr its andhra/tg asalu before ages lo peots ki language okate chusevaru kani caste religion region avi chudadm endo ilantivi cheste vati effect future lo telustundi
Recommended Posts