Jump to content

Team Lo Pakistanodu Abadhalu

Recommended Posts

Posted

Ma lead gadu tellodu reuters lo india pakistan border firing jaragadam news choosi emaindhi ani adigadu .E paaki gadu chebthanadu India ki kotha primeminister ochadu aadu maa meedha satha chooinchali ani no firing at loc agreement ni break chesi fire chesthunaru ,innocent citizens ma vaipu sanipothunaru ani.Ofc lo unprofessional avthundhi aaditho godava padadam enduku ani nenu mana version cheppanu.Lead gaadu aadu bayataki ellaka antunadu i know who is the trouble maker just wanted to know their thought process ani  :3D_Smiles_38: .Ofc lo environment chedipothundhi e discussions valla 

Posted

better keep calm dude.. these will divide the team into parts and effect your future in the company...

Posted

better keep calm dude.. these will divide the team into parts and effect your future in the company...

andhuke nenu lite teesukuni navvukunna ,e tg godavalu india pak ggodavalu no veelu

Posted

Vala gurinchi andariki telusu pilli ni samkalo petukuni vuru anta etikari vomerica vallu last ki ekada dorikadu. everyone knows abt pak

Posted

Vala gurinchi andariki telusu pilli ni samkalo petukuni vuru anta etikari vomerica vallu last ki ekada dorikadu. everyone knows abt pak

VARCHAR2(20 BYTE)

Posted

Ma lead gadu tellodu reuters lo india pakistan border firing jaragadam news choosi emaindhi ani adigadu .E paaki gadu chebthanadu India ki kotha primeminister ochadu aadu maa meedha satha chooinchali ani no firing at loc agreement ni break chesi fire chesthunaru ,innocent citizens ma vaipu sanipothunaru ani.Ofc lo unprofessional avthundhi aaditho godava padadam enduku ani nenu mana version cheppanu.Lead gaadu aadu bayataki ellaka antunadu i know who is the trouble maker just wanted to know their thought process ani  :3D_Smiles_38: .Ofc lo environment chedipothundhi e discussions valla 

Keep calm and believe in Obama ani chepu :P

Posted

eee tellollu andharu alane smart veshalu vestharu

agreed......double games adataaru.... they are good at cat n mouse....

Posted

lan$$ja kodukulu bhayya vallu...valla jathi ni den44gali motham...ee lan$$ ja kodukulu...major cities lo Indians ani cheppukoni bathukutharu US lo ucha kodukulaki...ee vishyam chepu vaditho...

manakante one day mundu independence vachindi..mothham fight manam chesthe free ga techukunaru independence.. most fertile lands unay.. aslu US valaki ichina aid india manaki mu$$da be ivvaledu...andulo manam china tho war in 1962...again we have boucned back...ee la$$naj kodukulu M kudisipoyaru.. political unstability, internal war...ayina kani kashmir kavali antaru.. college lo okati untadi paki di..cig lu mandhu taguthadi..prathi danlo relgion ni thesukoni vasthadi..daniki okaroju punchlu icham..gud$$a musukoni dengesindi..

Posted

Tellodu ani anipinchukunnadu ga...malli divide and conquer istarted. Utha punyaniki Indians/Pakis in the team lo godavalu start chesetattu unnadu

Posted

agreed......double games adataaru.... they are good at cat n mouse....

aaa pakistan vadilo entha cruality undho thelsukoni get rid audham anukoni untadu

• Create New...