PegaMan Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 tamodda ni pakkanapettu.. idey nina leka inka edaina gantha sadhinchina vallanu choosi ayithey sankalu guddukuntam mana telugodu ma kulapoodu maa orrodu maa oodu mannu masanam, idlanti vatikaithey guddalu siseukuntam ga. @gr33d
fbdude9 Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 bhayyas ... what i understand from going through the other posts of the website is .... the administrator is highly satirical .... he parodied every body ..... and he watches lot of telugu films .... so .. i think we can take light of his troll on telugus ...
dappusubhani Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 tamodda ni pakkanapettu.. idey nina leka inka edaina gantha sadhinchina vallanu choosi ayithey sankalu guddukuntam mana telugodu ma kulapoodu maa orrodu maa oodu mannu masanam, idlanti vatikaithey guddalu siseukuntam ga. @gr33d endi agreed??? emardhamyyindi aa post lo neeku!!! :3D_Smiles:
ipaddress0 Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 tamodda ni pakkanapettu.. idey nina leka inka edaina gantha sadhinchina vallanu choosi ayithey sankalu guddukuntam mana telugodu ma kulapoodu maa orrodu maa oodu mannu masanam, idlanti vatikaithey guddalu siseukuntam ga. i luv u mayya
god father Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 good natured tamils aa valla antha worst people ni nenu ippati daaka choodaledu peesu na kodukulu ..................okkokallu oka item sale gallu!!!
PegaMan Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 endi agreed??? emardhamyyindi aa post lo neeku!!! :3D_Smiles: "tamodda ni pakkanapettu.. idey nina leka inka edaina gantha sadhinchina vallanu choosi ayithey sankalu guddukuntam mana telugodu ma kulapoodu maa orrodu maa oodu mannu masanam, idlanti vatikaithey guddalu siseukuntam ga." evadanna telugodu goppa pani chesthe vadni choosi maa telugodu maa kulapodu ani manalo kalipeskuntam and telugollu rocks ani generalise chesi sankal guddhukuntam....... mari alantidhi telugodu thappu chesinappudu generalise cheyyakandi andaru ala yedhavalu kadhu ani enduku antaru ani manonfire maayya asking and I clapping 1
dappusubhani Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 "tamodda ni pakkanapettu.. idey nina leka inka edaina gantha sadhinchina vallanu choosi ayithey sankalu guddukuntam mana telugodu ma kulapoodu maa orrodu maa oodu mannu masanam, idlanti vatikaithey guddalu siseukuntam ga." evadanna telugodu goppa pani chesthe vadni choosi maa telugodu maa kulapodu ani manalo kalipeskuntam and telugollu rocks ani generalise chesi sankal guddhukuntam....... mari alantidhi telugodu thappu chesinappudu generalise cheyyakandi andaru ala yedhavalu kadhu ani enduku antaru ani manonfire maayya asking and I clapping ohh appudiya!! sari sari.. manonfire bhayya code naku ardham kaaledu.. neeku em ardhamayyindi ani asked le.. so em peeking intlo!!
PegaMan Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 ohh appudiya!! sari sari.. manonfire bhayya code naku ardham kaaledu.. neeku em ardhamayyindi ani asked le.. so em peeking intlo!! Office work maayya :ph34r:
maverick23 Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 ippudu manam tamiloalni esukuntam....vadevado dheddimaak gadilaa vunaadu
dappusubhani Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 Office work maayya :ph34r: aapice work aa..ippudu kuda na!! sare mari..inka nenu..
god father Posted October 15, 2014 Report Posted October 15, 2014 hahahaha ala aithe valla CM e jail lo undi mari dani gurinchi manam kooda ala raayochu ade difference manaki vallaki!!!
Recommended Posts