Jump to content

Entha Manchodo Maa Power Star

Recommended Posts

Posted

renu desai naku divorce kavali 40 crores ivvu anagane itchesaduta...

3rd wife ni lover cheat chesaduta... inkodu kuda pelli cheskunta ani hand isthe jaali vesi cheskunaduta...

ps: paina chepindhi nenu 2 days back vinna story . i guess its mostly rumour giphy.gif

entha manchodo kadha... ma voorlo pakka street lo 3rd house lo oka ammayini kuda evaro mosam chesaruta... hopefully she becomes pawans 4th wife 

Posted

3rd wife ni lover cheat chesaduta... inkodu kuda pelli cheskunta ani hand isthe jaali vesi cheskunaduta...

ps: paina chepindhi nenu 2 days back vinna story . i guess its mostly rumour giphy.gif

entha manchodo kadha... ma voorlo pakka street lo 3rd house lo oka ammayini kuda evaro mosam chesaruta... hopefully she becomes pawans 4th wife 

baga try chesav tQkMo.gif?1374884028

Posted

JSP direct ga elections lo poti chesenthavaraku PK is GOD manbrahmi.gif?1403646236

Posted

#Meeru maararu

Posted

First dhi reliable ee gave 9 crs white and 32 crs black money for second wife

Poota ki gathi leni daniki nani kotlo petti cinemalu thesukone antha Sommu ekkadidhi brahmi.gif?1403646236

Posted

ps: paina chepindhi nenu 2 days back vinna story . i guess its mostly rumour giphy.gif

Uttarashada nakshatram man this is common ... Afterall they are born under universal star
Posted

Uttarashada nakshatram man this is common ... Afterall they are born under universal star

neeku jathakam chepatam vacha giphy.gif

Posted

endku vayya edustharubrahmiuff.gif  vaadi life vaadi istam...dont comment for ur tp

Posted

endku vayya edustharubrahmiuff.gif  vaadi life vaadi istam...dont comment for ur tp

apply same logic to leaves paapa 4s086h.gif?1403646236

• Create New...