Jump to content

India Peru D**ga Pedutunna Nris

Recommended Posts

Posted

I am a fierce patriot....na pani jarigithe chalu le India ki Indians ki emi chedda peru vaste naku enti...emaipote naku enti anukone vallani chuste baga kalutundi :15_3_321:

Oka experience: office lo dependency vundi ani India ninchi WFH icharu kaani vaadu India lo pedda pedda godavalu, roads blocked nana penta nenu airport ki ralekapotunna ani nana kathalu den*i he postponed trip by 3 more weeks

Office lo tellollu India meeda jokes...ilanti experience vunte cheppandi

Posted

Ee 3 weeks lo vaadiki permanent WFH Option istharu. Ika return raakkarledu akkade vere job choosukomantaru le. Thellollu antha telivithakkuva ainollu kaadule.

Posted

Ee 3 weeks lo vaadiki permanent WFH Option istharu. Ika return raakkarledu akkade vere job choosukomantaru le. Thellollu antha telivithakkuva ainollu kaadule.

Posted

vachi bane work chestunnadu bhayya....kaani dani valla personal ga benefit ayyadu India lo vacation spend chesi but vellaki India lo eppudu unrest type opinion and jokes vestaru...every country has negatives but enduku ave project chestaro manollu ardham kaadu

Posted

orike abbadam enduku aadatadu.. edo avasaram padindemo dvs_balraju_0.gif?1290370587

daniki desam peru enduku bhayya badnam cheyyatam vere reason chepochu ga dvs_balraju_0.gif?1290370587

Posted

ma office lo ilaney chesaru ma collegue.. india nunchi wfh petukoni meeting ki attend avu antey current ledu India lo tokka anichepedi... ikada valu jokes istart current undada ani.... prati sari edo okati chepedi...

Posted

godavalu endi.. reasons mari nasty ga cheppadu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

ma office lo ilaney chesaru ma collegue.. india nunchi wfh petukoni meeting ki attend avu antey current ledu India lo tokka anichepedi... ikada valu jokes istart current undada ani.... prati sari edo okati chepedi...

alontollani punch.gif

Posted

godavalu endi.. reasons mari nasty ga cheppadu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

vadu vellindi AP-TG division time appudu...anta set aipoyaka kooda godavalu vunnayi ani situation ni cash chesukoni peru D8nga pettadu punch.gif

Posted

alaanti reasons chepthe aadi meeda joke lu esukuntaru kaani desam meeda enduku eestaru.

ilaanti godavalu ee desam lo ayina common.

mee vaadi sangathi pakkana pedithe, telangana movement appudu ilaanti situations ee unde.

• Create New...