Jump to content

Pelli Ayyaka...

Recommended Posts

Posted

... just in case... ippude kadhu... konnalu aagudham... lets know each other better n be frens and then later ante ...

how will u react and ela theeskovali aa opinion ni pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Anduke Pelliki munde cheyyali dd884.gif

2w2r5gm.jpg

cheerious question baa... ma fren gadiki vachina response pelli tharwatha... vadu call chesi okate edupu... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

cheerious question baa... ma fren gadiki vachina response pelli tharwatha... vadu call chesi okate edupu... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

mee vodiki pelli mundhara ilantivi matlaadukoledha. inthaki entha time adigindhi. 3, 4 months ante ok anthakanna ekkuvaithe manodini lite theesukomannattu 2w2r5gm.jpg

Posted

cheerious question baa... ma fren gadiki vachina response pelli tharwatha... vadu call chesi okate edupu... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Actual ga Pelliki mundu maata lo chetha lol konchem clarity thechukovali regarding this issue.. Me odiki chance ledu kabatti.. Ammayi emaina siggu tho koodina bayam valla vachina feeling emo.. Me odni konchem mellaga handle cheymanu.. Like romantic evngs small small gestures like flowers matti masaanam.. Chocolates ice creams ala ala.. Manasulu vippi matladamanu me odni.. It's nearly impossible but ask him to try and give her some time.. Aa tharvatha kuda uhuuuu ante dd884.gif
Posted

mee vodiki pelli mundhara ilantivi matlaadukoledha. inthaki entha time adigindhi. 3, 4 months ante ok anthakanna ekkuvaithe manodini lite theesukomannattu 2w2r5gm.jpg

arranged marriages lo koncham scope thakuva kadha pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

mee vodiki pelli mundhara ilantivi matlaadukoledha. inthaki entha time adigindhi. 3, 4 months ante ok anthakanna ekkuvaithe manodini lite theesukomannattu 2w2r5gm.jpg

I agree actually Pelliki mundu konchem aina matladukovali dd884.gif
Posted

Actual ga Pelliki mundu maata lo chetha lol konchem clarity thechukovali regarding this issue.. Me odiki chance ledu kabatti.. Ammayi emaina siggu tho koodina bayam valla vachina feeling emo.. Me odni konchem mellaga handle cheymanu.. Like romantic evngs small small gestures like flowers matti masaanam.. Chocolates ice creams ala ala.. Manasulu vippi matladamanu me odni.. It's nearly impossible but ask him to try and give her some time.. Aa tharvatha kuda uhuuuu ante dd884.gif

teek hi pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

arranged marriages lo koncham scope thakuva kadha pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Time undi set ayyaka Pelliki mundu ante arranged ledu thokka ledu direct aataladeskodame.. Matal lev maatladukodal lev dd884.gif
Posted

Dialogue to dialogue story veyyi manbrahmikvj.gif?1389325823brahmikvj.gif?1389325823

Posted

Parichayam penchkoniki time kaavalnaa endi

Arey bantrothu dd884.gif
Posted

Nen 1 muddu pellavaka mundu dd884.gif

pelli tarvatha needi kuda same case ah man?

• Create New...