Jump to content

Naidu's Double Speak

Recommended Posts

Posted

Pink(aadangi) fellows & Jail Jagan batch ......keep crying .TG can produce power from all the tears ...

Posted

@ runpilagarun ....కుత్త ముయ్యరా పుకేష్/పింకెశ్. మీ
ఎడుపులాపి ఎలా బాగుపడాలో ఆలోచించుకోండి. లేకపోతే Pakistan కి పట్టిన గతే మీకూ పడతది. Already not too far

Posted

కుత్త ముయ్యరా పుకేష్/పింకెశ్. మీ
ఎడుపులాపి ఎలా బాగుపడాలో ఆలోచించుకోండి. లేకపోతే Pakistan కి పట్టిన గతే మీకూ పడతది

Posted

@ runpilagarun ....కుత్త ముయ్యరా పుకేష్/పింకెశ్. మీ
ఎడుపులాపి ఎలా బాగుపడాలో ఆలోచించుకోండి. లేకపోతే Pakistan కి పట్టిన గతే మీకూ పడతది. Already not too far

nee id ban o, inka , 

kotta Id prepae chesuko gallery_1_1_144564.gif?1403973910

Posted

United AP lo water level takkuvina power geneartae chesaru antunnaru.....mari ippudu enduku cheyyanivatle anedi question??? Ask yourself

Enduku istaru vayya miku ......TG emanna Andra vallaku alluda ?miru edustunte anni chesipettadaniki.. ...5 crores unna AP ki 47% aaa 4 crores unna TG ki 53% aaa...siggunadali adagataniki..AP ki capital ledu andulo revenue share ledu kani,.miru matram AP kante ekkuva power kavalani adagataniki siggu anipinchatla..

miku power usage ekkuvunte who cares man???

maku united AP vaddu ma TG koti ratnalu veena ma TG maku kavali, Andra vallu dongalu dopidi daralu annaru...Andra CM ani  CBN ni okapakka anntune ...maku power kavali, Krishnapatnam kavali, Sea kavali ani edo miku memu edo baki annatlu....Rayalaseema ku drinking water ippudu maku top priority

mi bashalo cheppali ante

Srisailm belongs to AP, It is in Karnool district..TG has no Rights( Just like you argued about HYD)

Posted

Ah raskunatu chesunteh miku e parstiti vached gadu.... Adedo mi current istunatu talking .... adi central projects nunchi Telangana vata 54%/....

Hyderabad em central kadu niku revenue iyadanki....

miru mi leader koncham edagandiii...

iPUDU 300Mw istad anta evadki kavali petko manu... next year mi Chandra babu ki water lenapud ma badalu telstad....

Anta AP mida prema unteh double games adaka manu ... fight for just ur ppl ani tell... edo maku chestunatu vadu vadi party ma telangana lo enduk vaya????

Posted

oka paali ee video chusukondi, PPA kaadu, Vatkaya kaadu , we want our 54% an aduguthunaa babulau 

http://youtu.be/ZitGQGJE8no

Posted

Ah raskunatu chesunteh miku e parstiti vached gadu.... Adedo mi current istunatu talking .... adi central projects nunchi Telangana vata 54%/....
Hyderabad em central kadu niku revenue iyadanki....
miru mi leader koncham edagandiii...

iPUDU 300Mw istad anta evadki kavali petko manu... next year mi Chandra babu ki water lenapud ma badalu telstad....

Anta AP mida prema unteh double games adaka manu ... fight for just ur ppl ani tell... edo maku chestunatu vadu vadi party ma telangana lo enduk vaya????

Few months back drinking water ki nagarjuna sagar nunchi water release cheyadaniki chala segalu chesaru...last ki emaindhi....anduke tribunals etc undedhi mee lanti vallu untaru ani....and check out the post by jackie abt letter from krishna tribunal....prathi okkadu bedirinchadam mee...

Nuvvu first primaina nayakudu dora ni question cheyi pakka state cm ni kadu...asala pranam meedhaku vache varaku enduku wait chesadu without having any plan....hydel power annedhi temp ani telusu kada...from day one nunchi AP lo entha current kottunamo telusa meeku....edho maku surplus pettukuni ivvadam ledu ani edupu...

Finally ee edupulu enduku, dora SC ki velthanu annadu kada nijam gaa tappu ayithe appudu vade cheptadu meeru and dora chepppedhi endi....
Posted

Few months back drinking water ki nagarjuna sagar nunchi water release cheyadaniki chala segalu chesaru...last ki emaindhi....anduke tribunals etc undedhi mee lanti vallu untaru ani....and check out the post by jackie abt letter from krishna tribunal....prathi okkadu bedirinchadam mee...

nenika thongole appude thelarinda me oorilo2djomv.gif

Posted

ee thaduni vadalav 2djomv.gif

Posted

Uncle...yeah twaraga sleep vesa mellukuva vachindi...again sleeping :)
  • Create New...