Jump to content

Boys , Come Here , Just For Fun Answer This .....

Recommended Posts

Posted

aa chance ledu baa...nenu thaaginappudu ammai lu naaku aamada dooram lo untaaru.

brahmi21.gif

• Replies 105
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• donganaaK

28

• aakpak_karepak007

19

• Hyderabad_Nawab

8

• Sona_Parv001

8

Top Posters In This Topic

Posted

Yeah..Nannu B-Tech lo n MS lo 2-3 Gals IDIOT IDIOT ani Tidtunde Urike...tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

Yeah..Nannu B-Tech lo n MS lo 2-3 Gals IDIOT IDIOT ani Tidtunde Urike...tumblr_n2zycbdBgb1spvnemo1_250.gif?14036

abbaa abba bababababba abrahmi21.gif

Posted

rape chesta ani bhayam. nannu chuste chalapathi rao ni chusinattu feel ayitharu.

Posted

em chesav bro .. maree antha laaga tittaaru ...  @3$%

Posted

rape chesta ani bhayam. nannu chuste chalapathi rao ni chusinattu feel ayitharu.

:giggle:

Posted

Choooo chweeeetism aaaa dd884.gif
Posted

naku ammailu ante sirak .. chi losers ... ante those 99% who don't have common sense

Posted

Nen okasari papa vanka kaipuga chusi comment esa danam ma venaka nunchi valla gang Amma na buuuthus thittaru nen matram dd884.gif

Posted

naku ammailu ante sirak .. chi losers

ante nuuuu????

just kidding heart ki thesukoku...

Posted

sudataniki kuda salapathi rao la untava brahmi21.gif

Posted

ante nuuuu????

just kidding heart ki thesukoku...

married

Posted

Nen okasari papa vanka kaipuga chusi comment esa danam ma venaka nunchi valla gang Amma na buuuthus thittaru nen matram dd884.gif

lol ...

Posted

Ma debri gang oka thellaporiki sun of gun ni Telugu lo nerpincharu..
Adi nannu ala thiti thitti sava10gedi .. Idi inko cho chwetism dd884.gif

• Create New...