Jump to content

Ee Cbn Gaadi Land Dhandhaa Malla Shuruugaa

Recommended Posts

Posted

yendhi , 1 acre thesukonii, farmers ki 1000 gajaalu isthaaraa??? CBN gaa, nee ayya sommaraa adhii,

mee supporters vi maathram lands thesukokunda, vare vallavi lands thesukuntavaa, pulka jafffa gaa.

papam farmers, valla land mottham loose ayitharu , ee CBN gaadi scam thoo..

HYD lo loo, land scam chesi sampadhichinav, ippudu VGTM lo naa, nee bhuddhi maaaradhu raa.

poyyi govt land unna deggara capital katta kunda,  farmers ni anyayam chesthunnav kadhaaraa jaffa..

metta ga lol.1q lol.1q ne land kcr 10gesthe em chesthavu

• Replies 197
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

35

• connecticut111

24

• TOM_BHAYYA

18

• StuartBinny

17

Posted

thpuuu...nee bathuku....siggu lekunda malli vachinava Venky-6.gif

lol.1q lol.1q ma state vadini em annaku man godavallu vauthai

Posted

iltanvi anni common .. konni baadupadalante ilativi jaruguthaayi .. influence unoodu adv teesukuntaadu lenodu assam ayyipothaadu

Posted

Gang rape aiypoindha inka chesthunnara

Last thope needhaithe gaani satisfaction undadhanta.. Vuu Nuvvu gaani
Posted

LoL.1q LoL.1q ma state vadini em annaku man godavallu vauthai

nee state lo ekkuva illiterates vunnaru...... ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

evarivo naaku teliyadu saaami....maalands matram gunjeyataniki ready ga vunnaru ma oori daggara maa polalu......

Posted

nee state lo ekkuva illiterates vunnaru...... ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

I know man educated illiterates thone more problms
Posted

aa bhoomi dandalu tattukolekunnam...telisina vallavi already kontamandivi swaha chesaru....andukey memu gattiga decide ayyam konchem manchi beram vastey ammeddamani,,,

Posted

evarivo naaku teliyadu saaami....maalands matram gunjeyataniki ready ga vunnaru ma oori daggara maa polalu......

Dp Shirt tesi karraku kattu saripothadi lol.1q
Posted

Dp Shirt tesi karraku kattu saripothadi LoL.1q

em matladutunnav bhayya ardamavaledu naaku okka mukka kuda   lol

Posted

em matladutunnav bhayya ardamavaledu naaku okka mukka kuda lol

Erra zenda kavali neku anthunna
Posted

Erra zenda kavali neku anthunna

em chestam comedy ayipoyindi bhayya...oka pakkana polalu lakkuntaru antey ekasekkalu aadutunnav...maa gnt jilla vallantey bottiga lokuva ayipoyindi

Posted

aa bhoomi dandalu tattukolekunnam...telisina vallavi already kontamandivi swaha chesaru....andukey memu gattiga decide ayyam konchem manchi beram vastey ammeddamani,,,

Plan workout authundhannamaata :(
  • Create New...