Jump to content

Snakes Ni Daggaraga Chudatam Or Any Incident With Snake So Far?

Recommended Posts

Posted

RT-26.gif

reality epudu comedy ga ne untadhi baa...apudu bhayam ante ucha padatame kadhu ucha agatam kuda ani ardam ayindhi a time la...

brahmi4.gif

Posted

many times

rainy season lo baga kanipistayi

any incident........?

Posted

reality epudu comedy ga ne untadhi baa...apudu bhayam ante ucha padatame kadhu ucha agatam kuda ani ardam ayindhi a time la...

brahmi4.gif

paamulem chesthay baa...endhukala vanikipothunnav

Posted

any incident........?

incident enti?? regular ga chustanu snakes..,ma area koncham forest laga untundi n same is my work place kuda

Posted

champesaara ledha

Ledhu baa .. masters la idhi... Ikkada champa kudadhu anukunta kada .. Not sure.. mem adhi pakkana woods velle laaga direct chesaam.. But too much batting chestunte.. all of a sudden pitch meedha ki vachindhi..  2djomv.gif

Posted

a age la bhayam alantidh sudden ga chusesariki...brammam8.gif...........that is my first pamu experience tarvta china chiina pilla pamulu chusanu alanti nagu snake ni malli chudaldhu zoo lo tappa..

Posted

Ledhu baa .. masters la idhi... Ikkada champa kudadhu anukunta kada .. Not sure.. mem adhi pakkana woods velle laaga direct chesaam.. But too much batting chestunte.. all of a sudden pitch meedha ki vachindhi..  2djomv.gif

baa medhi florida na baa...florida lo ekuva pamulu untayi ani vinnanu..

Posted

oka strong pamu ontari ga unnappudu chudu .. naa picchal pack avvakapothe adugu

Posted

incident enti?? regular ga chustanu snakes..,ma area koncham forest laga untundi n same is my work place kuda

which area??

Posted

baa medhi florida na baa...florida lo ekuva pamulu untayi ani vinnanu..

Ledhu baa Ohio .. Ma boss gadu assal ohio lo you will hardly see snakes annadu .. Kaani oka 2 chusaa.. adhi kudaa same cricket ground lo ... silent_I1  Vuccha padedhi tarwatha aa ground lo fielding ki nunchovaali ante.. Pic vundhi .. pitch meedha  6 feet snake dhi.

2djomv.gif

Posted

Chinna jerrigoddu kuda thinesthadha vuncle? Or just sampesthadha?
Neeku naagulavaasa snake telsa yellow color lo untadhi.. Good snake :(

adi nee friend aa Tom bhayya..antha sad expn istunnav?

2 rats ni parcel chesei..nee peru cheppukoni dhavat istadi dostulaki :)

Posted

Ledhu baa Ohio .. Ma boss gadu assal ohio lo you will hardly see snakes annadu .. Kaani oka 2 chusaa.. adhi kudaa same cricket ground lo ... silent_I1  Vuccha padedhi tarwatha aa ground lo fielding ki nunchovaali ante.. Pic vundhi .. pitch meedha  6 feet snake dhi.

2djomv.gif

haha avna yeah chala states lo pamulu chala rear post ba if u have that pic..

• Create New...