Jump to content

Tdp Almost Closed In Tg

Recommended Posts

Posted

Yup already vadi niyojika vargam inthaka mundu AP lo undedi... Adhi AP ki ichesthey vadu happy ga jump... Mari lafangi isthado ledho

Ee constituency mama?
Posted

thokkkaleeee mama 2019 pakkka worldCUP madeyyyyyyyyyyy

Posted

1.5 years back,,,AP lo kuda same annaru,,,,, jagan hawa ani,,,, but....

Ap lo situation veru bro TG lo party undi waste ... Kcr gadni proper ga thengali antey party one side undali... TG people deserved lafangi for 15 years ... We deserve CBN same

a2jhe.gif
  • Upvote 1
Posted

nice hapend

RIP board petteyali 

nuvvu evadu bey ma party close cheyamanataniki pakkakellehe.gif

Posted

Ap lo situation veru bro TG lo party undi waste ... Kcr gadni proper ga thengali antey party one side undali.

+11111111111

Posted

Yup already vadi niyojika vargam inthaka mundu AP lo undedi... Adhi AP ki ichesthey vadu happy ga jump... Mari lafangi isthado ledho

isthene teeskunnara polavaram.. altage evadi permission avasaram ledu teeskapondi vanni a2jhe.gif

Posted

nuvvu evadu bey ma party close cheyamanataniki pakkakellehe.gif

giv nd take respect 

aina naku aa power ee unte election aina 1 mnth ke close chesesevadini

Posted

Ap lo situation veru bro TG lo party undi waste ... Kcr gadni proper ga thengali antey party one side undali... TG people deserved lafangi for 15 years ... We deserve CBN same

a2jhe.gif

dengeyyy pakkakellehe.gif

Posted

Kodangal AP endhi. adhi ekkado Karnataka border lono emo vuntadi kada amav28.gif

Posted

nuvvu evadu bey ma party close cheyamanataniki pakkakellehe.gif

Tdp fans man .. It's better to close for 10 years

a2jhe.gif
Posted

giv nd take respect 

aina naku aa power ee unte election aina 1 mnth ke close chesesevadini

aa bokka le....maa feelings hurt chesinapudu emaindi ee panchangam pakkakellehe.gif

• Create New...