Jump to content

Massage Spa's In Usa

Recommended Posts

Posted

:3D_Smiles: hope you are not kidding... mari married annattu gurthu okasari nenu fall 08 ki vacha .

Nuvvu Evarini chusi evaranukunnavo :(
  • Replies 65
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Mastanvali

23

• mahendra234

15

• TOM_BHAYYA

10

• ARYA

6

Top Posters In This Topic

Posted

Racist lks :(

ma university lo tellallo domination bagaa..kani cs dept indians untaru bane kani tella domination….ma software enginering professor ki outsourcing padadu ………tellalloni chustune class cheptadu 

Posted

Nuvvu Evarini chusi evaranukunnavo :(

ok..  nuvvu central missouri aa ikkada chala friends UMKC batch .. partimes ni pichi leparu tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

anta ledu man…….savagodtunnaru ..nenu ippativarku sem ki 2 subjects tiskunna…….bolledu effort pedtunna….projectlu, assignmentlu, course journal lu rendu subjects lonu ………….. e sem professors iddarki white americans antene istam…indians ante chulakana

baa rendu endhi baa  joru penchu..memu apatilo 4 teskoni lepe vallam university average desala abhinmanam podina univ ye..

Posted

Bro.. Naadhi Ee coming may lo MS aipothadhi .. Edhanna dhari chupettandi.. Naa lo Nee gathaanni chusko .. Nuvvu pada kastam nannu padaneeyaku

shame to shame e MAY ki MS aipotadi..em cheyalo naku seppandi

iddaru kalisi maa consultancy lo join i pondi...august lo coaching ippinchesta java lo...oct kalla market lo padesi nov kalla jobs ippinchesi...april kalla h1 file cheseddam amma...starting package 70k istam amma including medicals amma ok naa amma..

Posted

annadi inko abbaini baa

haha adhe le baa gurthokosuthnayiii gurthukosthunayii song esko........

Posted

ma university lo tellallo domination bagaa..kani cs dept indians untaru bane kani tella domination….ma software enginering professor ki outsourcing padadu ………tellalloni chustune class cheptadu 

assignments tough aa.. maa univ lo konthamandi roddu professors untunde aa rojullo.. inka overnight used to do assignments 7am ki intiki vachi omelette and coffee sleep ..4pm ki wake up tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

assignments tough aa.. maa univ lo konthamandi roddu professors untunde aa rojullo.. inka overnight used to do assignments 7am ki intiki vachi omelette and coffee sleep ..4pm ki wake up tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

assignments tough kani professors friendly le…No psychos………..help chestaru baga…kakapote e tells americans ni specialga wish cheydam, e tella students kuda baga over excite aypotu untarle 

Posted

assignments tough kana professors friendly le….help chestaru baga

good.. nenu villanova apply cheyale fee ekkuva ano leka assistantships thakkuva ano.. maa univ lo all sems assistantship unde naaku 

Posted

iddaru kalisi maa consultancy lo join i pondi...august lo coaching ippinchesta java lo...oct kalla market lo padesi nov kalla jobs ippinchesi...april kalla h1 file cheseddam amma...starting package 70k istam amma including medicals amma ok naa amma..

enni sarlu cheppali naku java istamledu ani……n more over nenu 2015 dec varku cpt mida untanu then jan 2016 nundi 2017 varku opt ……2018 gani h1 file cheynu………cpt lo 70 k istaraaa???…naku june 2015 ki job kavali……may nunde marketing shuru chesta…sap or salesforce aytene consultancy,…migita evaina ma college lo job fairs nadustunay…ma seniors chalamandi full time job lu kodtunnaru……..

Posted

good.. nenu villanova apply cheyale fee ekkuva ano leka assistantships thakkuva ano.. maa univ lo all sems assistantship unde naaku 

fee takuve kani no funding , no assistantships

Posted

enni sarlu cheppali naku java istamledu ani……n more over nenu 2015 dec varku cpt mida untanu then jan 2016 nundi 2017 varku opt ……2018 gani h1 file cheynu………cpt lo 70 k istaraaa???

java meeda training teskunte tom bhayya la pyki vacchi st louis lanti pedda city lo sthirapade avakasham vastundi...

Posted

enni sarlu cheppali naku java istamledu ani……n more over nenu 2015 dec varku cpt mida untanu then jan 2016 nundi 2017 varku opt ……2018 gani h1 file cheynu………cpt lo 70 k istaraaa???

desi consultancy lu edhaina chesthay maaan...

Posted

java meeda training teskunte tom bhayya la pyki vacchi st louis lanti pedda city lo sthirapade avakasham vastundi...

i donno st louis kani ma philadelphia matku mastu nachindi……..anni dagre newyork, nj, washington train lo velpoyi vacheyachu

• Create New...