Mastanvali Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 Marriage ki mundu ….2009 job search, bayata anni call centre jobs…., maku joinings delay chestunte group anta form ayi company ki velli adgam…..alanti time lo na contact vadi dagraki vellindi….okaroju phone call vachindi vadi peru nagendra …..jobs gurinche matladevadu ..ala okaroju himayathnagar lo interviews avtunay annadu , naku akdaki ela vellalo telidu ….vadu annadu yerragadda varku vaste tiskelta annadu …so vella vadu bike yeskuni vachadu …so first time vadi bike yekalsochindi…vadu consultancy ki tiskelladu ..anni bpo jobs, ma intiki call chesa ..so mavallemo night shifts kada vaddu attend avvadu annaru…..sare ani manesa…..akatnundi intiki ela vellalo telidu….veedemo interview so ala evening 7 ayndi …..bayta full varsham…chikati padipotundi…intiki tiskellu ani gola chesa , city lo power cut ayndi ….vadu nannu aa rain lone necklace road ki tiskelladu
TOM_BHAYYA Posted November 6, 2014 Author Report Posted November 6, 2014 vadi peru nagendra …..jobs gurinche matladevadu ..ala okaroju himayathnagar lo interviews avtunay annadu , naku akdaki ela vellalo telidu ….vadu annadu yerragadda varku vaste tiskelta annadu …so vella vadu bike yeskuni vachadu …so first time vadi bike yekalsochindi…vadu consultancy ki tiskelladu ..anni bpo jobs, ma intiki call chesa ..so mavallemo night shifts kada vaddu attend avvadu annaru…..sare ani manesa…..akatnundi intiki ela vellalo telidu….veedemo interview so ala evening 7 ayndi …..bayta full varsham…chikati padipotundi…intiki tiskellu ani gola chesa , city lo power cut ayndi ….vadu nannu aa rain lone necklace road ki tiskelladu :o Aada kuthuru kastal padutundhi Where's NPR
Mastanvali Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 necklace road ki vellaka , chala gola chesanu road mida nunchina ..inka vadu kairatabad lo dimpesadu bus lo intikochesa…….then malli 1 week tarvata phone jobs interview ani ….nenu ranu ani cheppesa..bratilmadadu sorry last time laga em undadu ani ….so apdu vella , esari RTC X roads…vellaka interview afternoon 3 ki ani cheppadu …time emo 11 ayndi em cheyalo ardam kale cinema annadu pista movie adutundi apdu ..vellam ..inka start chesadu cheyi yeydam..inka akda nundi lechi vachesi bus yekki intikochesa…..malli malli chala phone calls vachay interview tokka ani cut chesi padesa…….naku pelli fix ayndi ani cheppa …apudu kuda kottaga oka offer chesadu..vadi manager toh meeting anta secretary job ani hotel ki pilchadu….but i smelled something fishy inka full stop pettesa aa idiot ki……these type of things made me to get married early
Nellore Pedda reddy Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 Ekalingam, are you sthree lingam?
SeemaLekka Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 :o Aada kuthuru kastal padutundhi Where's NPR Camed
Nellore Pedda reddy Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 :o Aada kuthuru kastal padutundhi Where's NPR
TOM_BHAYYA Posted November 6, 2014 Author Report Posted November 6, 2014 Ekalingam, are you sthree lingam? Kalakaarudini avamanichaku.. Kalaakarudu kanneera chesthe bhasmam aipothav Starting lo sadhuvu.. Stoey Ammayi point of view lo telling
Mastanvali Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 diniki todu road mida veltunte comments, dash lu ivvadalu…..ma inti yeduru ga oka muslim fellow, road mida veltunte midadaka bike tiskochi vellevadu…naku annayalu leru ..intlo dady ki chepte nuvasalu ey abbay toh matladku..ila matladtene alanteshalu vestaru annaru..na mind block..my dad didn't understand me..yedupochindi
Nellore Pedda reddy Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 Kalakaarudini avamanichaku.. Kalaakarudu kanneera chesthe bhasmam aipothav Starting lo sadhuvu.. Stoey Ammayi point of view lo telling andulo avamaninchadam emundi uncle...lady stone lo chepthunte doubt vachi adiga
TOM_BHAYYA Posted November 6, 2014 Author Report Posted November 6, 2014 diniki todu road mida veltunte comments, dash lu ivvadalu…..ma inti yeduru ga oka muslim fellow, road mida veltunte midadaka bike tiskochi vellevadu…naku annayalu leru ..intlo dady ki chepte nuvasalu ey abbay toh matladku..ila matladtene alanteshalu vestaru annaru..na mind block..my dad didn't understand me..yedupochindi Edavaku :( already NPR crying Nee badhalu
Mastanvali Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 ila enno badallo…ma mom valla freind ki boutique undi…fashion designing chestu untaru….yoga classes lo parichayam ayyaru …valla family inka konni families kalsi tirtha yatrala tripulu veskunevallam……aunty boutique close chesundi okaroju ..so nenu mom valla inti kellam..amma aunty room lo matladkuntu unte , nenu hall lo undi tv chustunna e lopu uncle vachadu….ma dady age untadi ataniki..valla daughter nakanna 2 years chinna …..na pakka vachi kurchunnadu …
Mastanvali Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 Edavaku :( already NPR crying Nee badhalu NPR evaru
Nellore Pedda reddy Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 ila enno badallo…ma mom valla freind ki boutique undi…fashion designing chestu untaru….yoga classes lo parichayam ayyaru …valla family inka konni families kalsi tirtha yatrala tripulu veskunevallam……aunty boutique close chesundi okaroju ..so nenu mom valla inti kellam..amma aunty room lo matladkuntu unte , nenu hall lo undi tv chustunna e lopu uncle vachadu….ma dady age untadi ataniki..valla daughter nakanna 2 years chinna …..na pakka vachi kurchunnadu …
Mastanvali Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 aa UNCLE na kalla mida chetulu vesi rub cheydam start chesadu, chetulu bujam mida vesadu…..pakkaki jariga…malli malli vesadu …elopu lucky ga amma hall ki vachindi pakkaki jargipoyadu …..after 3 months winter start ayndi…nenu roju early morning (5.30 ki )Punjagutta Jeevas lo Gre coaching ki velledani . oka roju evaro shilpa shilpa ani pilicharu …fulll leather jacket lo covered unnadu tall ga …i thought some handsome hunk…..dagraki vachadu chuste aa uncle….inti nundi bus stop ki vellalante 5 mins nadavali nato vachevadu roju ..naku ollumandipoyedi ….ala ala 5mins walk kasta 15mins walk chese route marchesa
arshad Posted November 6, 2014 Report Posted November 6, 2014 :o Aada kuthuru kastal padutundhi Where's NPR NPR Endhi ba??
Recommended Posts