Jump to content

Ust Global Ninchi Vachina Vallu Yavarina Unnara Ikkada

Recommended Posts

Posted

bhayyas...India ninchi UST Global ninchi h1 medha vachina vallu yavarina unnara ikkada...

koncham pm cheyandi

Posted

40k esthadata kada vadu mari poor salaries

ohh avuna...expenses vallu chusukuntara like rent etc

Posted

Ma cousin unnadu

India lo kerala lo

Ikkada nc lo

PM chesa bhayya...

Posted

ohh avuna...expenses vallu chusukuntara like rent etc

e madya motham BCBS jax,FL out sourcing UST global ku ecchindata, ma frd cheppadu, Contractors  & full time andaru out.

vasthe UST nundi ravali annarata vademo 40K esthunadata Mallu gadu

Posted

e madya motham BCBS jax,FL out sourcing UST global ku ecchindata, ma frd cheppadu, Contractors & full time andaru out.

Seriously that's too cruel

Hope no one joins for that package
Posted

e madya motham BCBS jax,FL out sourcing UST global ku ecchindata, ma frd cheppadu, Contractors  & full time andaru out.

naku yavaro cheparu...rent,food and phone expenses vade chusukuntadu ani..aa 40k plus india salary isthadu ani india ninchi valla ki ..adhi nijama

Posted

walmart bentonville lo oka kota ne kattadu...40k sangathi teliyadhu kaani sub contracting vallaki $45 ...$40 ila untayi rates so mostly opt pillakayalu untaru....and vadiki client nunchi daaniki double vasthadhi....inni ghoralu chuse badalu......vere lungi company better

Posted

naku yavaro cheparu...rent,food and phone expenses vade chusukuntadu ani..aa 40k plus india salary isthadu ani india ninchi valla ki ..adhi nijama

enni chesina nee chethiki direct ga vache salary tho compare chesthe i cant even reach a round figure....

Posted

naa friend okkadu oka mallu inti ki roommate ga velladu monna night....illu motham fish fry smell anta...day lo morning and night rendu fry aa tintadu anta...maa friend ki aa smell roju antha ante nachataledu anta....

anduke nenu inko room chesukunta ani chepte...motham rent pay chey...naku anavasaram ga loss..motham 600 pay chey anatu chepadu....anduke friend checking asalu rent nijam valla compnay pay chestada or aa mallu guy chestada ani...

Posted

naa friend okkadu oka mallu inti ki roommate ga velladu monna night....illu motham fish fry smell anta...day lo morning and night rendu fry aa tintadu anta...maa friend ki aa smell roju antha ante nachataledu anta....

anduke nenu inko room chesukunta ani chepte...motham rent pay chey...naku anavasaram ga loss..motham 600 pay chey anatu chepadu....anduke friend checking asalu rent nijam valla compnay pay chestada or aa mallu guy chestada ani...

yaa vuntaru yelanti vallu .... 

Posted

yaa vuntaru yelanti vallu .... 

naa friend gadu room ki raka mundhu rent ki check ista ante...ikkada check tesukoru only cash and money order ani chepadu anta...

eeroju kanukunadu anta leasing office lo vallu asalu cash tesukomu memu..antha check aa untadhi ani cheparu anta...ippudu friend thinking if he need to pay the money or not

• Create New...