Jump to content

A P Old Age Pensioner About Bolli Babu

Recommended Posts

• Replies 62
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• alpachinao

6

• citizenofIND

5

• Piscop

5

• Gajji_maraja

5

Top Posters In This Topic

Posted

maa tataki vastundi. adi sollu news its not that difficult to add him in list. edo local potrics ayi vuntayi
jaffa paper emo chandra babu jagan gadi meeda kasitho ee peddayanni ibbandi pettadu ani rastadu

Anduke TS comparing with other thread.. Maa grandma corn vesindhi and kotha ki kuda vachayi.. Aame kcr ni thittatledu but inko farmer thittaduga. Evadi problems vaadiki untayi.. Vaadoka jaffa ani coclusion aa last kitumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14
Posted

many old people are loosing the benefit

Siru gadiki ravatledhu anega be edupu

am5.gif
Posted

my friends fb status....he voted for TDP...what abt this?

2009 lo tdp nunchi vachhi prp votesamu

chiru velli congress lo kalisadu ...

Posted

Anduke TS comparing with other thread.. Maa grandma corn vesindhi and kotha ki kuda vachayi.. Aame kcr ni thittatledu but inko farmer thittaduga. Evadi problems vaadiki untayi.. Vaadoka jaffa ani coclusion aa last kitumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

adi current problem idi local lolli .... 

Posted

2009 lo tdp nunchi vachhi prp votesamu
chiru velli congress lo kalisadu ...

lol
Posted

Sakshi news vinevallu Inka vunnara...nenu same dist..ma vurlo chala mandiki sanction ayyayi...

Posted

Sakshi news vinevallu Inka vunnara...nenu same dist..ma vurlo chala mandiki sanction ayyayi...

hehe vunaru ga mayya TS esindu ga ee sakshi gadu gamers land ivatledhu ani esindu kani congress vallu lithe kukka dobulu peti pamaparu memu ready ivataniki ani lol

am5.gif
Posted

r5t7tCA.gif vankara budhi, bolli kante danger... jaffa kukkallu untai

Posted

many old people are loosing the benefit

r5t7tCA.gif nuvvu em chesavu cheppu va

• Create New...