Jump to content

Opt Doubt...

Recommended Posts

• Replies 75
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Pournami1

29

• SeemaLekka

13

• dkchinnari

12

• Power Star

6

Top Posters In This Topic

Posted

h1 appudu ela man...monna varaku ma hawla employeer cheyanu annadu ippudu chesta antunnadu....next yr h1 cheddam ani plannig..general quota lo 3 employeer ni nunchi aplly cheddam anukontunna..emi antaru

Posted

okavela h1 apply chesetappudu different employeer daggara nundi cheste...client details ela istaru..

Posted

h1 appudu ela man...monna varaku ma hawla employeer cheyanu annadu ippudu chesta antunnadu....next yr h1 cheddam ani plannig..general quota lo 3 employeer ni nunchi aplly cheddam anukontunna..emi antaru

r5t7tCA.gif
Posted

gallery_12949_2_16397.gif

r5t7tCA.gif

Posted

Usual ga ala 2-3 h1's last chance lo chestaru nuvvu inka opt extension kuda apply cheyakamunde chestava r5t7tCA.gif

Posted

Usual ga ala 2-3 h1's last chance lo chestaru nuvvu inka opt extension kuda apply cheyakamunde chestava r5t7tCA.gif

yes.....ma univ profit univ masters quota lo apply cheyaradu...

Posted

yes.....ma univ profit univ masters quota lo apply cheyaradu...

Profit aithe cheyochu but accrediton unda?
Posted

update chesi..college ni follow up cheyyi SEVIs update chesaro ledo...biscuit gallu DSO na friend gadiki cheyaledu..OPT exntension biscuit ayindi

Posted

Profit aithe cheyochu but accrediton unda?

emo ..ledu anukonta...

• Create New...