Jump to content

Moood Assal Baaledu Vayyass :(

Recommended Posts

• Replies 124
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Chitti_Robo_Rebuilt

23

• puli raaja

17

• Hyderabad_Nawab

17

• 4Vikram

15

Top Posters In This Topic

Posted

:( :( ....edaina manchi movie chudu....lekapothe shopping ki vellu...you will forget yourself for some time

edsinattu undi mayya ne suggestion :(
Posted

Chepthune Unna GAV chudaku ani.. Vinte kadha.. Sarle Malli Inko sari chudu - Set Avtadhi.. Vishaaniki Vishame Virugudu..   bemmiRTlaugh.gif?1403645933

Posted

visa em aindi mayya?

CANADA/JAMAICA stampings veyamu annaru anta kada.. india lo veldham antey ma emp pai issues vacchay antunnaru,(not sure) sarley next year veldam antey india velli 4 years age 31+ intlo pelli antunnaru, ma nanamma nannu kalavaristhundi anta bed pai padukoni velthey malli vasthano rano teleedu, cheysina appulu loans teerchali avi alagey unnay.. ardam cheysukoni gf, pratheedi thana vaipu thana family vaipey alochisthey inka na gurinchi ma family gurinchi alochinchadu.. aa ammay ni vadileysi verey mrg cheysukoni oka ammay ni mosam cheyadam ishtam ledu... entoo lifee 

Posted

:( :( ....edaina manchi movie chudu....lekapothe shopping ki vellu...you will forget yourself for some time

Edsinav thi... nuvvu nee edava Suggestions.. bemmiRTlaugh.gif?1403645933

Posted

working hours lo ippudu evi kudaravu inka ee 3 hours elaagola gadipi intiki vellaganey full bottle kotteysi padukunta  atleast mrng ki aina fresh ga start cheyali life ni 

Posted

CANADA/JAMAICA stampings veyamu annaru anta kada.. india lo veldham antey ma emp pai issues vacchay antunnaru,(not sure) sarley next year veldam antey india velli 4 years age 31+ intlo pelli antunnaru, ma nanamma nannu kalavaristhundi anta bed pai padukoni velthey malli vasthano rano teleedu, cheysina appulu loans teerchali avi alagey unnay.. ardam cheysukoni gf, pratheedi thana vaipu thana family vaipey alochisthey inka na gurinchi ma family gurinchi alochinchadu.. aa ammay ni vadileysi verey mrg cheysukoni oka ammay ni mosam cheyadam ishtam ledu... entoo lifee 

Chill Mayya.. Annintiniki Okate Solution.. Nee Visa .. Either go to Canada - Vancouver (Ninnane maa Frd ki Stamped).. or Else Risk teesukoni India ki Po.. Ann Docs Straight forward ga unte - Baghane Vestunnaru Indialo kuda Stampings.. Lyf is all about how we Fight Every day and Move On.. Cheers My Frd... :)

Posted

comedy ga esava thread serious aa gallery_8818_2_281352.gif?1403646236

serious vayya tumblr_ncpvq4qLog1spvnemo1_400.gif

Posted

Beating aa thinadamaa??

beaing chesaka tinesi padukooo

lechaka reverse , tinesi beating 

Posted

take it easy bro

everybody feels like that at certain point of time

its like passing clouds

don't worry everything will be alright

Posted

edsinattu undi mayya ne suggestion :(

Edsinav thi... nuvvu nee edava Suggestions.. bemmiRTlaugh.gif?1403645933

#/{-  #/{-

Posted

#/{-  #/{-

gallery_8818_2_281352.gif?1403646236gallery_8818_2_281352.gif?1403646236

Endi Kottha Avataaram.. Job Ela Undhi..?

Posted

Gattigaa aravalani undi

Gattigaa Edvaalani undi

Gattigaa Kottalani undi evarinaina

Kosukovali anipistundi

suicide cheysukovali anipistundi

chiraku eystundi

work cheyalani ledu

naku evaru leru anipistundi

ontarigaa undi

full bottle thagi padipovalani undi

cigarette tho kalchukovalani undi

thalakay denikaina kottukovalani undi

thinalani ledu

padukovalani ledu

pani cheyalani ledu

voorikey undalani ledu

Ippudu nenu Temple ki velthey better aa??

Mental Hospital velthey better aa??

reasons must be one of the below

1) Visa ledu

2) India vellaka chala rojulu ayyindi

3) Pelli avadam ledu

4) Family problems

5) Job bore kotti routine ayi chikaku dobbuthundi

6) Financial issues

sorry if i am wrong

• Create New...