nnr Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 no HYD nundi Kottadu anta... ooh TITANIC ship lo kottadu anukunna appudu kodithey ippudu padindhi analedhu ....chal hat ...
Monicka Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 Nenu kottina oka bhaaree shot ki ball poyi vizag RK beach lo padindi...janaalu geeraletthipoyaaru aa shot ki. rk beach lo padindi…ekda pandurangapurama?
Monicka Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 ma tammudu kitiki addalu and na toys , na gifts anni paduchesevadu ..e cricket valla…inka vadini chusi cricket antene virakti vachesindi……..chinapdu summer lo pot paitings nerchukunna, oka pot mida ceramic toh designs vesi paints vesi danni table mida petta andulo konni plastic flowers petti…..veedu bedroom lo ball ni godaki kotti shots kottevadu….ala pot pagalkottesadu, inka ma friends birthday ki photo frames, matti bommalu gifts ichevaru ..avanni mataash chesesadu….kitikilu pagilpoyevi neighbours vallavi …. vadiki evaru ball vesevaru kadu …bayata aite gate ki kotti shots peekevadu…..still continuing , chuttupakkala vallu nuisance ani warn chesina…still apatledu…ma parents asalu tappu ra ani kuda cheppatledu :(………inka match lu …..tv pedte match lu tappa em chudadu , india odipoyna match ni kuda chusinde chusi chusi …… i hate cricket
Gilakkay Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 ma tammudu kitiki addalu and na toys , na gifts anni paduchesevadu ..e cricket valla…inka vadini chusi cricket antene virakti vachesindi……..chinapdu summer lo pot paitings nerchukunna, oka pot mida ceramic toh designs vesi paints vesi danni table mida petta andulo konni plastic flowers petti…..veedu bedroom lo ball ni godaki kotti shots kottevadu….ala pot pagalkottesadu, inka ma friends birthday ki photo frames, matti bommalu gifts ichevaru ..avanni mataash chesesadu….kitikilu pagilpoyevi neighbours vallavi …. vadiki evaru ball vesevaru kadu …bayata aite gate ki kotti shots peekevadu…..still continuing , chuttupakkala vallu nuisance ani warn chesina…still apatledu…ma parents asalu tappu ra ani kuda cheppatledu :(………inka match lu …..tv pedte match lu tappa em chudadu , india odipoyna match ni kuda chusinde chusi chusi …… i hate cricket NEE THREAD LO POST ESTHE REPLY IVVAVENTI
Monicka Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 NEE THREAD LO POST ESTHE REPLY IVVAVENTI nenu ma tammudu full fiightings lee…4th class lo vadi mida plastic chair visiresanu…..just eye ball miss ayindi…..vadem takkuva na cheyyi korkesadu ..raktam vachesindi ….aa kopam toh chair vesa..eye ki pakane scratch padindi..inka anta violence taggipoyindi
ChandraSekharCherukuri Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 nenu ma tammudu full fiightings lee…4th class lo vadi mida plastic chair visiresanu…..just eye ball miss ayindi…..vadem takkuva na cheyyi korkesadu ..raktam vachesindi ….aa kopam toh chair vesa..eye ki pakane scratch padindi..inka anta violence taggipoyindi alage
Gilakkay Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 nenu ma tammudu full fiightings lee…4th class lo vadi mida plastic chair visiresanu…..just eye ball miss ayindi…..vadem takkuva na cheyyi korkesadu ..raktam vachesindi ….aa kopam toh chair vesa..eye ki pakane scratch padindi..inka anta violence taggipoyindi VAMMO MAMULU DANIVI KADHU GA
Monicka Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 games anni gurtostunay veeditoh ..snack n ladder, ludo, business, brain vita , chinese checkers, carom board oo tega adeskune vallam…..carroms lo iddaram kotteskunevallam….sweet memories
Gilakkay Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 games anni gurtostunay veeditoh ..snack n ladder, ludo, business, brain vita , chinese checkers, carom board oo tega adeskune vallam…..carroms lo iddaram kotteskunevallam….sweet memories INKA CHEPPU
Monicka Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 INKA CHEPPU e TS story chudagane ma tammudu gurtochadu ..I MISS HIM :(
innovative Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 Tsunami vachindi appude anukunta kada baa.. lol.1q Lol
chandra916 Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 nenu ma tammudu full fiightings lee…4th class lo vadi mida plastic chair visiresanu…..just eye ball miss ayindi…..vadem takkuva na cheyyi korkesadu ..raktam vachesindi ….aa kopam toh chair vesa..eye ki pakane scratch padindi..inka anta violence taggipoyindi you ekalingam.....without lingam
ChandraSekharCherukuri Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 INKA CHEPPU ee Id kuda Assam ki vellataniki deggera padindi po
chandra916 Posted November 19, 2014 Report Posted November 19, 2014 e TS story chudagane ma tammudu gurtochadu ..I MISS HIM :( TS na??
Recommended Posts