Jump to content

Childhood And Teenage Lo Mimalni Baga Fascinate Chesina Englishalbums

Recommended Posts

Posted

Childhood and teenage lo mimalni  baga fascinate chesina englishAlbums post cheyandi...

8 th class varku cartoon network okate chusedanni, ma peddamma valla abbaylu ma intlo undevallu..vallapatke btech lu finish chesi jobs search , chestunnaru…so veellepdu MTV, Channel V tappa vere channels chusevaru kadu..valla punyama ala english patalaki addict ayyanu……so mi memories ni gurtuchese songs post cheyandi 

• Replies 149
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Monicka

61

• timmy

39

• PegaMan

19

• teliyadu_nuvvu

11

Top Posters In This Topic

Posted

Daller mehandi di oka song

Posted

Nenu chala vinna kani anthaga gurthuledu.. naku baga nachina songs lo okati get busy by sean paul

Posted

Popeye , scoobi doobidoo , scoobi Olympics , riche rich

Posted

Popeye , scoobi doobidoo , scoobi Olympics , riche rich

yaw  early morning 7 ki popeye , tarvata johny bravo , tarvata mask …then school going malli lunch break intikochi scooby doo chustu lunch 

Posted

Childhood and teenage lo mimalni  baga fascinate chesina englishAlbums post cheyandi...

8 th class varku cartoon network okate chusedanni, ma peddamma valla abbaylu ma intlo undevallu..vallapatke btech lu finish chesi jobs search , chestunnaru…so veellepdu MTV, Channel V tappa vere channels chusevaru kadu..valla punyama ala english patalaki addict ayyanu……so mi memories ni gurtuchese songs post cheyandi 

nev endo :) pedda possshh anattu neku nev advertise laga undhi e theard!!!!! bemmi.angry1.gif

1st neku nachina videos post chesi .. janalalani adugalani theliyada neku.. basic  respect die.gif

Posted

nev endo :) pedda possshh anattu neku nev advertise laga undhi e theard!!!!! bemmi.angry1.gif

1st neku nachina videos post chesi .. janalalani adugalani theliyada neku.. basic respect die.gif

Brahmi-13.gif?1342329916
  • Create New...