always_happy116 Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Inkevaru. Ma bujjigadu cheppadu niku ala ardam aindaaa.... mee bujjigadu ante.. is he your frnd
Monicka Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 why personal abuse.. Akda chudu ammmaylni ela abusingo
always_happy116 Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Akda chudu ammmaylni ela abusingo yeah chusa.. abbailani anu anthe kani why personal antunna anthee
Hyderabad_Nawab Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Inkevaru. Ma bujjigadu cheppadu Oh Nice kadha...MEE BUJJIGAADU Super...
Monicka Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 yeah chusa.. abbailani anu anthe kani why personal antunna anthee Intakmundu nannu Ebola annadu
Hyderabad_Nawab Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 double action aa baa Split Personality..
pawan_kalyan Posted November 27, 2014 Author Report Posted November 27, 2014 before coming to usa i worked at banglore .... akkada ammayilu super fast ikkaade better ippudu inka mudiripoyuntaru..... ammayilaki chala mandi wrong people ni chusi influence avutharu. vallaki manchi vaadu dorikithe bagundu ani vuntundi mana laage kaani manam manchi ammayilani chudam only theda and posh.... ammayi manchigunte pathakalam lagundi antamu ..... pellichupullo fast vunte anni ayipoyuntayi speed vundantamu..... gf speed vundali.....pallam padhathi ga vundali ani anukuntam ..... fyi maa chelli ua lo ms chesindi .... she is good and hard working and got married to a phd guy. Basu, I agree with you kani oka chinna example ki answer chey bayya...FYI, even i have a sister If you have done your masters in US...you will be real flexible with the girls to marry even if she is Bcom graduate or Btech kada..Ippudu sister MS chesindi kada, will they compromice for Bcom guy or Btech guY? Boys and girls idharu equal antamu kada why this? Anyway's not all girls are the same kani 100 % lo 95% kani 5% Me sister lanti vallu untaru :)
Maga_Jathi_Vajram Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 FYI, Nenu ammai ke puutina, nenu kadu analedu kada. Ma Amma valla generation lo ila unde vallu kadu ammailu. Koncham anukuvga unde vallau. Ni laga baritheginche varu kadu. E DB lo most of the time ABBAILAU untaru. Ammailu chala thakkuva, ammailu unna. ni laga ila direct ga peru pettukoni vacheyaru. Chusthunav kada ninu s + lut la treat chesthunaru kondaru e DB lo. nuvu na DB ki pattina EBOLA VIRUS Niku em pani e DB la maga valla unde chota niku em pane bewars, ebarsi, pichi kaki Moham dana.
xxxmen Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Akada kotkunaru malla ekad endku ## thread closed ###
always_happy116 Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Intakmundu nannu Ebola annadu ohh then sorry... nenu chudale just enduku personal ani antunna anthe.. malli thanu antadu ninnu
puli_keka Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 FYI, Nenu ammai ke puutina, nenu kadu analedu kada. Ma Amma valla generation lo ila unde vallu kadu ammailu. Koncham anukuvga unde vallau. Ni laga baritheginche varu kadu. E DB lo most of the time ABBAILAU untaru. Ammailu chala thakkuva, ammailu unna. ni laga ila direct ga peru pettukoni vacheyaru. Chusthunav kada ninu s + lut la treat chesthunaru kondaru e DB lo. nuvu na DB ki pattina EBOLA VIRUS Niku em pani e DB la maga valla unde chota niku em pane bewars, ebarsi, pichi kaki Moham dana. Bro nuvvu by chance killbill
Monicka Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 ohh then sorry... nenu chudale just enduku personal ani antunna anthe.. malli thanu antadu ninnu Nenu ipdu picchoda annanu ... Vadu eppatnundo notikochinattu tidtunnadu nannu
Hyderabad_Nawab Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 FYI, Nenu ammai ke puutina, nenu kadu analedu kada. Ma Amma valla generation lo ila unde vallu kadu ammailu. Koncham anukuvga unde vallau. Ni laga baritheginche varu kadu. E DB lo most of the time ABBAILAU untaru. Ammailu chala thakkuva, ammailu unna. ni laga ila direct ga peru pettukoni vacheyaru. Chusthunav kada ninu s + lut la treat chesthunaru kondaru e DB lo. nuvu na DB ki pattina EBOLA VIRUS Niku em pani e DB la maga valla unde chota niku em pane bewars, ebarsi, pichi kaki Moham dana. Vammo Vammo...Nuvvu Nijaanga Magha Jaathi Vajrame....
KilllBilll Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Bro nuvvu by chance killbill kadu bayya
xxxmen Posted November 27, 2014 Report Posted November 27, 2014 Inkevaru. Ma bujjigadu cheppadu Em chepa post cheyi
Recommended Posts