Jump to content

Comments Andharu Ravali : Replying To Us Lo Ms Chesina Abbai Ni Pellic

Recommended Posts

Posted

Inkevaru. Ma bujjigadu cheppadu

niku ala ardam aindaaa.... mee bujjigadu ante.. is he your frnd

• Replies 181
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• loveindia

44

• always_happy116

22

• Hyderabad_Nawab

13

• Maga_Jathi_Vajram

12

Posted

why personal abuse..

Akda chudu ammmaylni ela abusingo
Posted

Akda chudu ammmaylni ela abusingo

yeah chusa.. abbailani anu anthe kani why personal antunna anthee

Posted

Inkevaru. Ma bujjigadu cheppadu

Oh Nice kadha...MEE BUJJIGAADU Super... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

yeah chusa.. abbailani anu anthe kani why personal antunna anthee

Intakmundu nannu Ebola annadu
Posted

double action aa baa

Split Personality.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

before coming to usa i worked at banglore .... akkada ammayilu super fast ikkaade better ippudu inka mudiripoyuntaru..... 

ammayilaki chala mandi wrong people ni chusi influence avutharu. vallaki manchi vaadu dorikithe bagundu ani vuntundi mana laage kaani manam manchi ammayilani chudam only theda and posh.... ammayi manchigunte pathakalam lagundi antamu ..... pellichupullo fast vunte anni ayipoyuntayi speed vundantamu..... gf speed vundali.....pallam padhathi ga vundali ani anukuntam ..... fyi maa chelli ua lo ms chesindi .... she is good and hard working and got married to a phd guy.

Basu, I agree with you kani oka chinna example ki answer chey bayya...FYI, even i have a sister

If you have done your masters in US...you will be real flexible with the girls to marry even if she is Bcom graduate or Btech kada..Ippudu sister MS chesindi kada, will they compromice for Bcom guy or Btech guY? Boys and girls idharu equal antamu kada why this?

Anyway's not all girls are the same kani 100 % lo 95% kani 5% Me sister lanti vallu untaru :)

Posted

FYI, Nenu ammai ke puutina, nenu kadu analedu kada. Ma Amma valla generation lo ila unde vallu kadu ammailu. Koncham anukuvga unde vallau.

Ni laga baritheginche varu kadu.

E DB lo  most of the time ABBAILAU untaru. Ammailu chala thakkuva, ammailu unna. ni laga ila direct ga peru pettukoni vacheyaru. 

Chusthunav kada ninu s + lut  la treat chesthunaru kondaru e DB lo.  nuvu na DB ki pattina EBOLA VIRUS

Niku em pani e DB la maga valla unde chota niku em pane bewars, ebarsi, pichi kaki Moham dana.

Posted

Intakmundu nannu Ebola annadu

ohh then sorry... nenu chudale just enduku personal ani antunna anthe.. malli thanu antadu  ninnu

Posted

FYI, Nenu ammai ke puutina, nenu kadu analedu kada. Ma Amma valla generation lo ila unde vallu kadu ammailu. Koncham anukuvga unde vallau.

E DB lo most of the time ABBAILAU untaru. Ammailu chala thakkuva, ammailu unna. ni laga ila direct ga peru pettukoni vacheyaru.

Chusthunav kada ninu s + lut la treat chesthunaru kondaru e DB lo. nuvu na DB ki pattina EBOLA VIRUS

Niku em pani e DB la maga valla unde chota niku em pane bewars, ebarsi, pichi kaki Moham dana.

Bro nuvvu by chance killbill
Posted

ohh then sorry... nenu chudale just enduku personal ani antunna anthe.. malli thanu antadu ninnu

Nenu ipdu picchoda annanu ... Vadu eppatnundo notikochinattu tidtunnadu nannu
Posted

E DB lo most of the time ABBAILAU untaru. Ammailu chala thakkuva, ammailu unna. ni laga ila direct ga peru pettukoni vacheyaru.

Chusthunav kada ninu s + lut la treat chesthunaru kondaru e DB lo. nuvu na DB ki pattina EBOLA VIRUS

Vammo Vammo...Nuvvu Nijaanga Magha Jaathi Vajrame.... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
  • Create New...