Jump to content

India Lo Relatives Ki Family Gifts

Recommended Posts

Posted

em istey better,, family ki oka gift laaga anukondii?

Posted

nenu naa age vallaku phones icha.. inka ma mama vallaku washing machine konna india lo.. okariki fridge.. ante vallu baga help chesaru le maa parents ki apatlo

Posted

nenu naa age vallaku phones icha.. inka ma mama vallaku washing machine konna india lo.. okariki fridge.. ante vallu baga help chesaru le maa parents ki apatlo

Nice gesture man
Posted

bhayya casual family gifts laantivi bhayya not extremity

Posted

Cameras perfumes phones koni dobbu whatever economical ;)

last time velli napudu avi icheysaa cameras and digital screens ichaanu.. anything else? other than this

Posted

Nice gesture man

yeah naku loan raledu stark MS ki... soo relatives money icharu andharu kalisi.. money ichesaka ala gifts iche india ki velli nappudu :)

Posted

bhayya casual family gifts laantivi bhayya not extremity

ammailu ekkuva unte perfumes.. bath and body works lo perfumes and moisturizers thisuko package lo

Posted

yeah naku loan raledu stark MS ki... soo relatives money icharu andharu kalisi.. money ichesaka ala gifts iche india ki velli nappudu :)

Oho ok.. Vallaki pakka help cheyali le. Gurthupettukuntaru
Posted

ammailu ekkuva unte perfumes.. bath and body works lo perfumes and moisturizers thisuko package lo

Avvi costly man.. Kmart lo no kohl's lo no bulk konryadam better.. :D
Posted

Oho ok.. Vallaki pakka help cheyali le. Gurthupettukuntaru

yeah adhe ga. avasaram lo help chesaru asale..

ready aa Seahawks game ki...

Posted

yeah adhe ga. avasaram lo help chesaru asale..

ready aa Seahawks game ki...

Sye.. 49ers ki chukkalu chupistham :P
Posted

Sye.. 49ers ki chukkalu chupistham :P

yeah interesting game.. iddaru baga playing.. emo nenu 49ers anukuntunna.. home game kadaa

Posted

Closed one's or Really Worthy One's ki ayithe OK..Rest Aath care.. Entha Icchina Em Chesina anedhi antune untaaru.. + iste andhariki ivvali..okariki icchi inkokariki Biskit iste ..malli dhaaniki kuda false propaganda spread chestaaru..Waste gaalu... :5_2_108:

Posted

Perfumes...Watches...Hand Bags (Ladies)...Wallets.. Etc

• Create New...