Jump to content

E Weekend Cinema Hall Ki Velli Ey Movie Chudali? Plzz Suggest

Recommended Posts

Posted

Tickets konannu kani ey movie ki vellali ardam katledu..Mockingjay antunnaru ma vallu kani naku intrest ledu deniki vellali cheppandi??

Posted

interstellar chusava moni?

ledu …..baledantaga …paiga old aypoindi movie

Posted

big hero

penguins of madagascar

horrible bosses

the imitation game

the hunger games

Posted

ledu …..baledantaga …paiga old aypoindi movie

baledu kadu...okasari chusthe ardam kadu....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif,....weekend motham time pass avuddi...chudu

Posted

baledu kadu...okasari chusthe ardam kadu....pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif,....weekend motham time pass avuddi...chudu

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif  a brain ki one month kaval..weekend em saripotadi.. 

Posted

ma vallu AA HUNGER GAMES ani chavakodtunnaru??? chudacha?? 1st 2nd parts kanna bagunda leda tussu aa

Posted

ma vallu AA HUNGER GAMES ani chavakodtunnaru??? chudacha?? 1st 2nd parts kanna bagunda leda tussu aa

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif  chusi ra ala paduntadi.... leda interstellar chusi..neek ardham aina story ikkada veyi....

leda andulo neeku vhainca doubts okko thread veyi...DB kala kala ladipoddi oka vaaram anta..

Posted

horrible boses ..!!

1 was much better than 2.....trailer chustene chirak vastundi 2 di..  pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Tickets konannu kani ey movie ki vellali ardam katledu..Mockingjay antunnaru ma vallu kani naku intrest ledu deniki vellali cheppandi??

Em englishu ardam kada :o
Bye1
Posted

Big hero 6 is good
Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif  a brain ki one month kaval..weekend em saripotadi.. 

ooke baa...moni ki pogadthalante ishtam undadanta pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Create New...