Jump to content

My Husband Made Me A Prostitute

Recommended Posts

• Replies 43
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Monicka

9

• gabbarsingh1

6

• mustang302

5

• areybokka

5

Top Posters In This Topic

Posted

alanti situation vaste parents ki cheppali, parents lekapote vadileyali vadni

neeku alage aithe... nee husband ninnu odileste.. endi paristtiti..  

Posted

neeku alage aithe... nee husband ninnu odileste.. endi paristtiti..  

anta varku raniyyanu….alanti daniki vellali ani telisste visham mingi chastanu leda ma parents tammudu dagraki velpotanu

Posted

anta varku raniyyanu….alanti daniki vellali ani telisste visham mingi chastanu leda ma parents tammudu dagraki velpotanu

em matladtunnavo nekanna ardam aithunda.... neeku edaina accident ayyi koma lo unnav.... mee husband karchulu barinchaleka vadilesi ellipothe nee paristhiti endi ani adgina  

Posted

em matladtunnavo nekanna ardam aithunda.... neeku edaina accident ayyi koma lo unnav.... mee husband karchulu barinchaleka vadilesi ellipothe nee paristhiti endi ani adgina  

ma family undiga chuskuntadi

Posted

ma family undiga chuskuntadi

evaru leru anuko.. appudendi

Posted

evaru leru anuko.. appudendi

evaru lekapote bada pade weak mentality kadu…na life design veruga cheskunna..evaru unna lekapoyna happyga undali

Posted

evaru lekapote bada pade weak mentality kadu…na life design veruga cheskunna..evaru unna lekapoyna happyga undali

chinnapudu nunchi nuvvu konchem dull student aa ... 

Posted

chinnapudu nunchi nuvvu konchem dull student aa ... 

bane sadvedanni, school lo   aite first in class badge, class leader badge yeskuni tirgedanni….class lo top 5 lo undedanni 

Posted

bane sadvedanni, school lo   aite first in class badge, class leader badge yeskuni tirgedanni….class lo top 5 lo undedanni 

aithe batti candidate ayyi untav... lekapothe intha clear ga cheppina ardam kaledu ante... 

Posted

aithe batti candidate ayyi untav... lekapothe intha clear ga cheppina ardam kaledu ante... 

title batti comments chesanu…aa video chudabuddi katledu

Posted

title batti comments chesanu…aa video chudabuddi katledu

endo emo... sarle kaani

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifikkada open ga opinion chappina..disco aesukuntunnaru ga janalu...TROL...!!

• Create New...