Jump to content

Any Makers Hobbyists ?

Recommended Posts

Posted

Makerspace, Techshops lo evaraina velli work chestu untara ? Any interested guys ?

Posted

we have our own 3D printing workshop in aapice....

work overload lekapote velli time pass cheskovachu...have been there twice....

daniki every 6 months ki training upgrade cheskoval...oka 1 day bokka...so lite teskunna inka..

may be next year velta...feb lo a time khali unta..

Posted

we have our own 3D printing workshop in aapice....

work overload lekapote velli time pass cheskovachu...have been there twice....

daniki every 6 months ki training upgrade cheskoval...oka 1 day bokka...so lite teskunna inka..

may be next year velta...feb lo a time khali unta..

maa oorlo Makers lab ki poyina veellu pandakki pabbaniki vacchi pedda pedda projects chestaru... last 3-4 yr lo sontham ga 3D Printers, ola laser printer tayaru chesaru.. oka lathe machine kooda untundi daniki monitor tho settings cheskocchu ... inka chala untayi like embedded meetings, andulo projects testaru, valla 8 yrs kid chesindi chuste BTech lo ECE chesanu ani uri veskocchu nenu...

aa lab address sarigga dorakale ... sare ani atu itu tirugutunte sudden ga gallo oka drone kanipinchindi .. appudu arthamaindi lol

Posted

maa oorlo Makers lab ki poyina veellu pandakki pabbaniki vacchi pedda pedda projects chestaru... last 3-4 yr lo sontham ga 3D Printers, ola laser printer tayaru chesaru.. oka lathe machine kooda untundi daniki monitor tho settings cheskocchu ... inka chala untayi like embedded meetings, andulo projects testaru, valla 8 yrs kid chesindi chuste BTech lo ECE chesanu ani uri veskocchu nenu...

aa lab address sarigga dorakale ... sare ani atu itu tirugutunte sudden ga gallo oka drone kanipinchindi .. appudu arthamaindi lol

hehe...ma CEO maak inspiration...

eppudu a lab lo padi untad...he built a racing car using tools and own hands...

parking lot lo vadu..vaadi koduku race cheskuntar...SF lo..

vadu chesina chala matuku projects display lo pedtar...anduke employees andariki

a access ichad..antak mundu ma Director okad unde..vadaite kotta intlo mottam kitchen vaade kattadu

including doors and cabinets, stove fixing, stone furnace etc...

mana desi gallu kuda unnar....monna okadu own house lo bar kattukunnad...wood techi..it looked so professional...

Posted

My hobbies lap dance , b00b presses , motor boat etc

Posted

vadu chesina chala matuku projects display lo pedtar...anduke employees andariki

a access ichad..antak mundu ma Director okad unde..vadaite kotta intlo mottam kitchen vaade kattadu

mana desi gallu kuda unnar....monna okadu own house lo bar kattukunnad...wood techi..it looked so professional...

Awesome ... ekkado akkada mundu settle avvali ikkada visa issues vaste jump kottali ... India lo costly autayemo ilantivi tayaru cheyyalante

Posted

nuvve lap dance chestava ?

Posted

Makerspace, Techshops lo evaraina velli work chestu untara ? Any interested guys ?

thank u bhayyas...

Information is wealth annaru :)

Posted

nee bonda..completely unrelated sh*t..

• Create New...