Jump to content

Engineering Lo Pocket Money

Recommended Posts

Posted

Also Add Inflation Buddy... Brahmi74_zps358762fa.gif

haha ... ee lekkana full money ankunta every month :D

• Replies 133
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• compose

22

• Panasa_pandu

20

• chiller

14

• gabbarsingh1

7

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

haha ... ee lekkana full money ankunta every month :D

Naa Bhondha..Middle class Families buddy..Akaleste Amma Hand Bag Vaipu...Dhahameste Dady Wallet Vaipu chuse Bathukulu..Appaudappudu Karchulu ekkuvai Classes/Courses Ani sollu..Brahmi74_zps358762fa.gif
Posted

Naa Bhondha..Middle class Families buddy..Akaleste Amma Hand Bag Vaipu...Dhahameste Dady Wallet Vaipu chuse Bathukulu..Appaudappudu Karchulu ekkuvai Classes/Courses Ani sollu..Brahmi74_zps358762fa.gif

:police:

Posted

brahmi%20laugh_01.gif?1403646236

Posted

Brahmi74_zps358762fa.gif

Posted

entha icharu anedi point kadu ...evadiki entha  ichina saripodu ... adi anthe man uHPlNK2.gif

Posted

montly 500 adhi kuda auto ki.........semister results vachhina tharwatha subject lu vundipoyayi supplies ki kaavalani(all pass anuko) 2000 nokkesevadini.....2000 tho suppli exams appudu roju bar ki poyevallam.......

Posted

Engg lo pocket money antay only rich ppl ki ani saripetukolenay vadini baasu

Posted

entha icharu anedi point kadu ...evadiki entha  ichina saripodu ... adi anthe man uHPlNK2.gif

apudu ma annadu US lo motel lo chesi mari every month naku pocket mani chalateldhu ani 50 dollars vesadu tokkalodhi apdu dollar all time lo ayina enjoy chesa..

Posted

montly 500 adhi kuda auto ki.........semister results vachhina tharwatha subject lu vundipoyayi supplies ki kaavalani(all pass anuko) 2000 nokkesevadini.....2000 tho suppli exams appudu roju bar ki poyevallam.......

aa suppli idea nakochunte bagundedi

Posted

aa suppli idea nakochunte bagundedi

lol kaani intlo thittina thitlu ala ila kaadhu......

Posted

lol kaani intlo thittina thitlu ala ila kaadhu......

antele ..tidtaru gaa….nenu final yr lo colege dumma kottesedanni baga..attendance levu…ma hod parents ni tiskuni rammanadu..ma dady ki cheppa..ma dady ranu fail aypo annaru, inka ma junior valla parents vachi sign chestegani clear kaledu

Posted

Monthly Schedule

1st Day - 150

3rd-5th - 200-300

10th - 500

After that every day asking mom and that has no correct number @3$% @3$% @3$%

Posted

antele ..tidtaru gaa….nenu final yr lo colege dumma kottesedanni baga..attendance levu…ma hod parents ni tiskuni rammanadu..ma dady ki cheppa..ma dady ranu fail aypo annaru, inka ma junior valla parents vachi sign chestegani clear kaledu

aina ammailu fail avadam endi... valaki supplies ante intlo mamoolga thitaru... abbailu ante lite tiskuntaru uHPlNK2.gif

• Create New...