teliyadu_nuvvu Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 &D_@@ &D_@@ Just for Fun - Not to hurt fans
sigsegv Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 aina ju tho comparision lite .. bob career choosukunte ju di piccha lite ..
mahendra234 Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 aina ju tho comparision lite .. bob career choosukunte ju di piccha lite .. Ma JUU kanisam vachadu high fever lo ila interview lu cheyaledhu ma babai balaya ni pogidadu tata gurinchi cheppadu LOL BABU em chesadu kanisam vijay nirmala koduku naresh peru aina cheppada
teliyadu_nuvvu Posted December 2, 2014 Author Report Posted December 2, 2014 Ma JUU kanisam vachadu high fever lo ila interview lu cheyaledhu ma babai balaya ni pogidadu tata gurinchi cheppadu LOL BABU em chesadu kanisam vijay nirmala koduku naresh peru aina cheppada
chandra916 Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 Ma JUU kanisam vachadu high fever lo ila interview lu cheyaledhu ma babai balaya ni pogidadu tata gurinchi cheppadu LOL BABU em chesadu kanisam vijay nirmala koduku naresh peru aina cheppada
sigsegv Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 Ma JUU kanisam vachadu high fever lo ila interview lu cheyaledhu ma babai balaya ni pogidadu tata gurinchi cheppadu LOL BABU em chesadu kanisam vijay nirmala koduku naresh peru aina cheppada naresh peru chepthey ekkada naresh tho comparision vachesthundhi ani baypaddademo man .. career ni kapaadukovatam kooda thappena .. talent lenapudu ilantivi cheyyaka thappadu
Nellore Pedda reddy Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 Ilaa simplicity musugu lo camera mundu coloring ivvadu bob lol.1q
tom bhayya Posted December 2, 2014 Report Posted December 2, 2014 evariki ekkuva bhajana fans unnaro andhariki thelusu
Recommended Posts