Jump to content

Calling T D P Fans

who is TG drohi  

29 members have voted

You do not have permission to vote in this poll, or see the poll results. Please sign in or register to vote in this poll.

Recommended Posts

• Replies 46
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Gajji_maraja

17

• Chitti_Robo_Rebuilt

8

• citizenofIND

6

• micxas

5

Top Posters In This Topic

Posted

Wr is CBN name man brahmi_laugh.gif

Posted

Wr is CBN name man brahmi_laugh.gif

tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14  ekkadakochi em adugutunnav erakena saaru..

Posted

tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14  ekkadakochi em adugutunnav erakena saaru..

brahmi_laugh.gif noothi lo ki dooki kappalani bayati prapancham gurinchi adugutunnatlu undi antaavaa brahmi_laugh.gif no man.. na question lo clarity undi.. TDP fans ainantha mathrana CBN fans avvalani ledu kada brahmi_laugh.gif

Posted

Ath care bye1

tdp drohi brahmi_laugh.gif

Posted

brahmi_laugh.gif noothi lo ki dooki kappalani bayati prapancham gurinchi adugutunnatlu undi antaavaa brahmi_laugh.gif no man.. na question lo clarity undi.. TDP fans ainantha mathrana CBN fans avvalani ledu kada brahmi_laugh.gif

orini eeshalao tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

voted for nakka PK-1_1.gif?1344496355

Thanks for your time and consideration. ...we value.your.feedback
Posted

orini eeshalao tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

nenu jump... TDP rockzz uncle verey ID lo vasthu valla dosth laki kooda msg cheysadu anukunta.. gang digey lopu velli dinner tecchukunta brahmi_laugh.gif

Posted

Wr is CBN name man brahmi_laugh.gif

brahmi_laugh.gif vachadandi dora veerabhimani

PS: CBN em cheyale kadha man TG ki
Posted

nenu jump... TDP rockzz uncle verey ID lo vasthu valla dosth laki kooda msg cheysadu anukunta.. gang digey lopu velli dinner tecchukunta brahmi_laugh.gif

Nee bajana batch schedule gurunchi ikkada evaru adagalede? !
Posted

nenu jump... TDP rockzz uncle verey ID lo vasthu valla dosth laki kooda msg cheysadu anukunta.. gang digey lopu velli dinner tecchukunta brahmi_laugh.gif

Ysr ki bane gudinac DKC I'd lathobrahmi_laugh.gif
  • Create New...