Jump to content

Recommended Posts

Posted

monna hud hud incident appudu maltadina news chusavaa .... aa body language ela undooo .... appadinundi kodiga kopam vocsthundi PK antee

understood sa.gif

vadu ee program ki ravadam gurunchi kadhu uncle chepedhi ..... ee madya kodiga attitude chupisthunattu anipisthundi ..... 

pogaru enti man vaadikantu sontha decisions action undakudadhaa, chiru em chesina vaain pans laaga super racha antu undaalaa sa.gif

• Replies 38
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ZuniorVentiyar

8

• Piscop

7

• Legends

4

• tom bhayya

4

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

avunu .... chiru kastam ee lekunteee PK ee gudisello adukuthinee vadu .... CITI_c$y  CITI_c$y

P.S : neenu bhi PK fan nee 

Now PK is ready to gift the same gudise to sirio... that's the situation which sirio is facing. PK you are gr8.

sa.gif

Posted

monna hud hud incident appudu maltadina news chusavaa .... aa body language ela undooo .... appadinundi kodiga kopam vocsthundi PK antee

vadu ee program ki ravadam gurunchi kadhu uncle chepedhi ..... ee madya kodiga attitude chupisthunattu anipisthundi ..... 

vadiki ah thalapogaru first nunde vundi kada.. he will fall down soon man.. sa.gif

Posted

naga babu: maa annaya ashisulu ...maa tammudi power(audience goosebumps.........)

chiru face....kota1.gif?1290056911

video lekunda maaku endi idi man...1595064_o.gif

Posted

do you really think it man .... just my understanding ... if chiru leaves politics and re-enter to movies .... does he still need support .....

inka politics lo undamu anna .... janalu elagu undanivaru anukooo  CITI_c$y  CITI_c$y

Now PK is ready to gift the same gudise to sirio... that's the situation which sirio is facing. PK you are gr8.

sa.gif

Posted

U got hurted man? sa.gif

PK-1_1.gif?1344496355 prathi post lo hurt avutadu superman

Posted

ignore .. ignore ....

Posted

endhuku man ? sa.gif

Posted

endhuku man ? sa.gif

PK-1_1.gif?1344496355 he thinks he is interstellar director nolan

Posted

inka poyi deeni midhaa adukoo pooo   CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y

Bisket 1

వైఎస్ఆర్.కాంగ్రెస్ అద్యక్షుడు జగన్ రైతుల రుణమాఫీపై ధర్నాలకు దిగుతుండడంతో తెలుగుదేశం పార్టీ ఎదురుదాడి తీవ్రం చేసింది. ఆ పార్టీ నాయకుడు సోమిరెడ్డి చంద్రమోహన్ రెడ్డి మాట్లాడుతూ ఆస్తుల కేసులలో ఎ 1 నిందితుడుగా ఉన్న జగన్ ధర్నాలు చేస్తామని అనడం హాస్యాస్పదమని ఆయన మండిపడ్డారు. సీమాంద్రను స్కామాంధ్రగా చేస్తాడన్న భయంతోనే ఆయనను ప్రజలు ఓడించారని సోమిరెడ్డి విమర్శించారు. రైతుల రుణమాఫీకి ముఖ్యమంత్రి చంద్రబాబు నాయుడు చిత్తశుద్దితో కృషి చేస్తున్నారని, త్వరలోనే అది సాకారం అవుతుందని ఆయన అన్నారు. ఇంతలోనే జగన్ దర్నాలు చేస్తే జనం పట్టించుకోరని ఆయన వ్యాఖ్యానించారు.కిందటిసారి జనం లేక ఆయన అబాసుపాలయ్యారని సోమిరెడ్డి అన్నారు.

Bisket 2

ఎపి ముఖ్యమంత్రి చంద్రబాబు నాయుడు చెప్పేదొకటి, చేసేదొకటి అని తెలంగాణ మంత్రి హరీష్ రావు మండిపడ్డారు. హైదరాబాద్‌ బ్రాండ్‌ ఇమేజ్‌ను దెబ్బతీసేందుకు చంద్రబాబు కుట్ర చేస్తున్నారని ఆయన ఆరోపించారు. తెలంగాణకు నీళ్లు రాకుండా అడ్డుకునేందుకు బాబు కుట్ర పన్నుతున్నారని ఆయన విమర్శించారు. పాలమూరు ఎత్తిపోతల పథకాన్ని అడ్డుకుంటున్నారని, అందుకోసం ఢిల్లీ వెళ్లి కేంద్రమంత్రిని కలిశారని ఇప్పటికైనా టీడీపీ నేతలు కళ్లు తెరవాలని హరీష్ రావు కోరారు.
హైదరాబాద్‌కు నీళ్లు, విద్యుత్‌ లేకుండా చంద్రబాబు కుట్రలు చేస్తున్నారన్నారు. హైదరాబాద్‌కు జూరాల-పాకాల ప్రాజెక్టును నిర్మించరాదన్న చంద్రబాబు అబిప్రాయంపై దయాకరరావు ఏమంటారని హరీష్ రావు ప్రశ్నించారు.

Posted

naaku thikka undhi antey whistles vesaaru ippudemo adhi chupisthey nemo kopam vasthondhaa sa.gif

Posted

emanna logic question aaaa  .... sa.gif

thikka ekkuva aithy erragadda ki povachu gaa sa.gif

naaku thikka undhi antey whistles vesaaru ippudemo adhi chupisthey nemo kopam vasthondhaa sa.gif

Posted

did nolan hurt anytime ? sa.gif

• Create New...