aakpak_karepak007 Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 let it remain anonymous... Id chepthe emundi manishi anonymous ee ga ?
Piscop Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 Oh my mad vuncle ooooo families kuda dbing chesthunnara ani doubt camed uncle..
rohita Posted December 5, 2014 Author Report Posted December 5, 2014 veelu db lo lera? leru, fb lo kuda leru…….naku fb account ledu endukante ma parents ki istam ledu fb lo accounts…db ayte vallaki telidu anduke dbing ….
ipaddress0 Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 BOY gadu husband kadu :3D_Smiles: CITI_c$y
aakpak_karepak007 Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 families kuda dbing chesthunnara ani doubt camed uncle.. this is also trending.. Moni ms student Pelli cheskunta.. Now pellaindi ila maata maristhundi ani sacred attacked on that point..
Piscop Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 this is also trending.. Moni ms student Pelli cheskunta.. Now pellaindi ila maata maristhundi ani sacred attacked on that point.. avnu ninne oka thread lo GC unnodini cheskunta anindi
aakpak_karepak007 Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 leru, fb lo kuda leru…….naku fb account ledu endukante ma parents ki istam ledu fb lo accounts…db ayte vallaki telidu anduke dbing …. U not replying to me..
sampangi Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 leru, fb lo kuda leru…….naku fb account ledu endukante ma parents ki istam ledu fb lo accounts…db ayte vallaki telidu anduke dbing …. valai fb acnt vunda? nuvvu create cheste valaki ela telisidhi?
gargicau Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 plz inka aaaapeyyyyyyy generalise chsi twist chsi .. entha try chstav agreed.
rohita Posted December 5, 2014 Author Report Posted December 5, 2014 this is also trending.. Moni ms student Pelli cheskunta.. Now pellaindi ila maata maristhundi ani sacred attacked on that point.. edo anonymous ga enjoying db …..MS chestunnanu, ma husband kuda MS chesaru and working ikda……epdaina bazar ani tittindo nijam cheppi nuvve adi ani tittesanu
rohita Posted December 5, 2014 Author Report Posted December 5, 2014 valai fb acnt vunda? nuvvu create cheste valaki ela telisidhi? naku fb acount undedile andulo ma family vallu chalamandi unnarule ….evarki istam ledu ammay fb lo active ga undadam so adi apesi…evarki teliyani db start chesanu…intlo 1 year kaali ga h4 mida unnanu….narakam kaaliga undadm so ila time pass ipdu F1 le..f1 mida unna am not working….weekly 2 days classes…assignments enta ani chestamu…weekdays chala time kaali kada …so ilaa
timmy Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 naku fb acount undedile andulo ma family vallu chalamandi unnarule ….evarki istam ledu ammay fb lo active ga undadam so adi apesi…evarki teliyani db start chesanu…intlo 1 year kaali ga h4 mida unnanu….narakam kaaliga undadm so ila time pass ipdu F1 le are you enjoying your life now??? if so congrats
aakpak_karepak007 Posted December 5, 2014 Report Posted December 5, 2014 edo anonymous ga enjoying db …..MS chestunnanu, ma husband kuda MS chesaru and working ikda……epdaina bazar ani tittindo nijam cheppi nuvve adi ani tittesanu Okk.. Hmmm.. So husbands id not revealing anamata..
rohita Posted December 5, 2014 Author Report Posted December 5, 2014 are you enjoying your life now??? if so congrats serials and astamanam india ki calls chesebadulu dbing anamata
rohita Posted December 5, 2014 Author Report Posted December 5, 2014 Okk.. Hmmm.. So husbands id not revealing anamata.. nope andi
Recommended Posts