Jump to content

Sarle Ayindedo Aypoyindi ..sacred Calm Aypo , Lets Be Friends Db Frenz

Recommended Posts

Posted

let it remain anonymous...

Id chepthe emundi manishi anonymous ee ga ?
Posted

Oh my mad vuncle ooooo PK.gif

families kuda dbing chesthunnara ani doubt camed uncle.. PK.gif

Posted

veelu db lo lera? tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

leru, fb lo kuda leru…….naku fb account ledu endukante ma parents ki istam ledu fb lo accounts…db ayte vallaki telidu anduke dbing ….

Posted

families kuda dbing chesthunnara ani doubt camed uncle.. PK.gif

PK.gif this is also trending.. Moni ms student Pelli cheskunta.. Now pellaindi ila maata maristhundi ani sacred attacked on that point.. PK.gif
Posted

PK.gif this is also trending.. Moni ms student Pelli cheskunta.. Now pellaindi ila maata maristhundi ani sacred attacked on that point..

avnu ninne oka thread lo GC unnodini cheskunta anindi PK.gif

Posted

leru, fb lo kuda leru…….naku fb account ledu endukante ma parents ki istam ledu fb lo accounts…db ayte vallaki telidu anduke dbing ….

U not replying to me..
Posted

valai fb acnt vunda? nuvvu create cheste valaki ela telisidhi? tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

plz

inka aaaapeyyyyyyy

generalise chsi twist chsi .. entha try chstav

agreed.

Posted

PK.gif this is also trending.. Moni ms student Pelli cheskunta.. Now pellaindi ila maata maristhundi ani sacred attacked on that point.. PK.gif

edo anonymous ga enjoying db …..MS chestunnanu, ma husband kuda MS chesaru and working ikda……epdaina bazar ani tittindo nijam cheppi nuvve adi ani tittesanu 

Posted

valai fb acnt vunda? nuvvu create cheste valaki ela telisidhi? tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

naku fb acount undedile andulo ma family vallu chalamandi unnarule ….evarki istam ledu ammay fb lo active ga undadam so adi apesi…evarki teliyani db start chesanu…intlo 1 year kaali ga h4 mida unnanu….narakam kaaliga undadm so ila time pass ipdu F1 le..f1 mida unna am not working….weekly 2 days classes…assignments enta ani chestamu…weekdays chala time kaali kada …so ilaa

Posted

naku fb acount undedile andulo ma family vallu chalamandi unnarule ….evarki istam ledu ammay fb lo active ga undadam so adi apesi…evarki teliyani db start chesanu…intlo 1 year kaali ga h4 mida unnanu….narakam kaaliga undadm so ila time pass ipdu F1 le

are you enjoying your life now??? if so congrats

Posted

edo anonymous ga enjoying db …..MS chestunnanu, ma husband kuda MS chesaru and working ikda……epdaina bazar ani tittindo nijam cheppi nuvve adi ani tittesanu

Okk.. Hmmm.. So husbands id not revealing anamata..
Posted

are you enjoying your life now??? if so congrats

serials and astamanam india ki calls chesebadulu dbing anamata

Posted

Okk.. Hmmm.. So husbands id not revealing anamata..

nope andi

• Create New...