rohita Posted December 6, 2014 Report Posted December 6, 2014 janta swaralki geetalaki madya swaralu unnay..avi ento cheppandi…evaraina carnatic music nerchukunnavallu unte cheppandi
rohita Posted December 6, 2014 Author Report Posted December 6, 2014 notes unte kuda post cheyandi …with ragam, taalam
rohita Posted December 6, 2014 Author Report Posted December 6, 2014 am serious super man….nenu 2 years nerchukunnanu ..and aa part gurtuledu..notes india lo vadilesanu
Tokkalodi Posted December 6, 2014 Report Posted December 6, 2014 clearly explained by silk https://www.youtube.com/watch?v=YBW3wYh6s2o
rohita Posted December 6, 2014 Author Report Posted December 6, 2014 telugu lo adugu teluge adi carnatic music nerchukunnavallu answer cheyali
ravula Posted December 6, 2014 Report Posted December 6, 2014 teluge adi carnatic music nerchukunnavallu answer cheyali nuvu nerchu kunnava sapta padi vacha neeku
graham Posted December 6, 2014 Report Posted December 6, 2014 they are called Alankaaraalu.. example: Sa Ri Sa ri ga ma, ri ga, ri ga ma pa etc... idi rupaka thalam
rohita Posted December 6, 2014 Author Report Posted December 6, 2014 nuvu nerchu kunnava sapta padi vacha neeku saptapadi anaru ….swaralu, sarali swaralu , janta swaralu…..geetalu , varnalu, krutulu saptapadi ante yedu adugulu veyadam tali kattina taruvata
rohita Posted December 6, 2014 Author Report Posted December 6, 2014 they are called Alankaaraalu.. example: Sa Ri Sa ri ga ma, ri ga, ri ga ma pa etc... idi rupaka thalam thank u mickey ..ya alankaralu antaru..asallu marchipoyanu …..nidagra notes unda..poni online links unnayaa
rohita Posted December 6, 2014 Author Report Posted December 6, 2014 they are called Alankaaraalu.. example: Sa Ri Sa ri ga ma, ri ga, ri ga ma pa etc... idi rupaka thalam rupaka thalam jampaka thalam aadi thalam inka thalalu teliste mention here alage ragalu kuda
Recommended Posts