Jump to content

Recommended Posts

Posted

india lo land aaiye varaku oke.. aa tarwata.. kukkala venta padataru mana officers.. gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Malli dollars e adugutaru waste gallu.. Last time change leka $20 bill ivalsi vachindi... Oka lap dance vachedi...

• Replies 48
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Journey

18

• abhigadu

4

• Diana

3

• Puri

3

Top Posters In This Topic

Posted

Malli dollars e adugutaru waste gallu.. Last time change leka $20 bill ivalsi vachindi... Oka lap dance vachedi...

nee cheta lap veyinchukoledu anduku santhoshinchu.. gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Oka ipad, 2 laptops, 2 iphones, 1 gold chain, 1lt bottles 2.......

Customs hyd lo ela undi ipudu? Velli chala time iyindi gurthu ledu... Ma cousin going today.... Recent ga vellina vallu unte chepandi...

And duty free hyd lo better ah dubai better ah?

mostly no problem but extra laptop gurinchi adagochu mostly ...I got a little more electronics than that while coming back but i only had 1 laptop , they dint stop me ...

duty free better dubai lo konu ..... ma friend gadu ochinappudu last month oka sari HYD lo customs close chesi undindi anta for some reason , so better dont risk ...

Posted

mostly no problem but extra laptop gurinchi adagochu mostly ...I got a little more electronics than that while coming back but i only had 1 laptop , they dint stop me ...

duty free better dubai lo konu ..... ma friend gadu ochinappudu last month oka sari HYD lo customs close chesi undindi anta for some reason , so better dont risk ...

Nu okadive question motham chadinatu unav.. Thanks Buddy for duty free info..

Posted

Nu okadive question motham chadinatu unav.. Thanks Buddy for duty free info..

cool bro :)

Posted

Customs hyd lo ela undi ipudu? Velli chala time iyindi gurthu ledu... Ma cousin going today.... Recent ga vellina vallu unte chepandi...

Ivi Regular Stuff e kadha.. Nenu Last 2 tymes teesukuvella 2 Laptops - NP.. Seal teesey.. Okati Appice.. Okati Personal Laptop ani Manage Cheyyadame..

+ Electronics kuda ekkuva em levu kadha.. 2 Phones kuda can Manage.

[P.S: But Not 100% Sure.. GHADJAARAM BAND MARETHO KHUDHA BHI KYA KAREGA.. gallery_8818_6_385253.gif?1367349476]

Posted

Jujubi..inthkanna saana ekkuva teskellam

Lol!! Kaani yeah nenu last time dubai lo duty free eay 5lts bottles konna .. Electronics depends on how u manage
Posted

Ivi Regular Stuff e kadha.. Nenu Last 2 tymes teesukuvella 2 Laptops - NP.. Seal teesey.. Okati Appice.. Okati Personal Laptop ani Manage Cheyyadame..

+ Electronics kuda ekkuva em levu kadha.. 2 Phones kuda can Manage.

[P.S: But Not 100% Sure.. GHADJAARAM BAND MARETHO KHUDHA BHI KYA KAREGA.. gallery_8818_6_385253.gif?1367349476]

sml_gallery_731_15_101070.gif

Posted

Lol!! Kaani yeah nenu last time dubai lo duty free eay 5lts bottles konna .. Electronics depends on how u manage

Nu edaina athigane chestava maya.. ekada hide chesav mari bottles?

Posted

bottles ticket ki 2 kanna ekkuva ammadu emo kadhaa brahmi%20laugh_01.gif

Posted

journey kosam journey id created a  @3$%

Posted

journey kosam journey id created a  @3$%

Good one.. Kani question nadi Journey vere vadidi...

Posted

shd be ok ...

i had 2 laptops 1ipad 4 phones 4 bottles..

• Create New...