kathimama Posted December 11, 2014 Report Posted December 11, 2014 Unnatha degree ikkada chesanu and malli velli ..Nenu last samacharam lo eh+1 meeda vachanu oka nela benchi meeda vunnanu appudu ma vadu taxulu oka nela nadipadu ,kani vadu thexas lo vuntuntunattu nadipadu kani nenu appudu aa chotulo lenu ,thartvatha naku pani dorikindi kani a+m+e+n+d cheyaledu oct lo ayipoyindi ..ippudu emo taxulu nadupu mantey neeku ee samcharam l+c+A lo vunadhi dani kana ekkuva vachayi so manam nadapaka poyina parledu anadu kani nenu chala thakuva paisalu nadipinchanu nov inka dec lo.Ippudu ma vadu akasmathuga call chesi thanikilu garguthunayi nuvu verey vadini chusuko antunadu neeku call kuda ravachu antunadu iddaram help chesukundam anatu matlduthunadu ..naku emo pack avuthundi okavela thela doralu call chestha emi chepali emi adugutharu ...vadu naku emi clarity ga chepadam ledu ...madi oka china mesthri ..help cheyandi emi cheyalo samaz kavataledu ..
ARYA Posted December 11, 2014 Report Posted December 11, 2014 neku tella dorala nunchi antharjaalam lo oka lekha gaani leka vaayu jaalam lo oka pilupu gaani ravocchu...idi naaku kuda jarigindi...chala ullasam ga sambhashistaru...aa taravaata nee vaahana tooludu patram nee atyantha kotha jeetham kaagitham atharjaala leeka dwara tella doraki pampincha mani ninnu pradeyapadataadu...so..nee deggara athi kotha jeethapu patram undali..mariyu vaahana patram..renditi lo nee chirunaama nee l+c+a lo chirunama ki sariina leka deggara lo county lo anna unde tattu ga chuskovali...inthee naku jarigindi
kathimama Posted December 11, 2014 Author Report Posted December 11, 2014 thanks arya.kani prasthuthaniki nenu emi pani cheyatam ledu so vadu emaina pathralu adigithey ela cheyali ...inka L+C+A a+m+e cheyinchaledu .
kathimama Posted December 11, 2014 Author Report Posted December 11, 2014 Time Gand marey tho Kya karenga ..rathaya
princeofheaven Posted December 12, 2014 Report Posted December 12, 2014 Unnatha degree ikkada chesanu and malli velli ..Nenu last samacharam lo eh+1 meeda vachanu oka nela benchi meeda vunnanu appudu ma vadu taxulu oka nela nadipadu ,kani vadu thexas lo vuntuntunattu nadipadu kani nenu appudu aa chotulo lenu ,thartvatha naku pani dorikindi kani a+m+e+n+d cheyaledu oct lo ayipoyindi ..ippudu emo taxulu nadupu mantey neeku ee samcharam l+c+A lo vunadhi dani kana ekkuva vachayi so manam nadapaka poyina parledu anadu kani nenu chala thakuva paisalu nadipinchanu nov inka dec lo.Ippudu ma vadu akasmathuga call chesi thanikilu garguthunayi nuvu verey vadini chusuko antunadu neeku call kuda ravachu antunadu iddaram help chesukundam anatu matlduthunadu ..naku emo pack avuthundi okavela thela doralu call chestha emi chepali emi adugutharu ...vadu naku emi clarity ga chepadam ledu ...madi oka china mesthri ..help cheyandi emi cheyalo samaz kavataledu .. athi kotha jeetham patram lekapothe bharata desam velli malli kotha yejimani tho venakki ra para pathram lo visa mudra unte..
MathuloMazaaahhh Posted December 12, 2014 Report Posted December 12, 2014 chala employers ala vere state lo run chhestaru.. ne lca ekada undi ne situation answer ki nissan bhai ravali mestri evado cheppu useful avtadi
Recommended Posts