Jump to content

Simhadri Time Lo Zoo Yedo Oka Tv Interview Lo

Recommended Posts

Posted

web sites magzines kuda run chesevadu , magzine lo vachinde ee news awwhh.gif

magzines baaga popular . Magzine konakunda chadavataniki oka rupayi . 10rs ichhi nenu ma frnd anni magzines cover chestollam. Thaara sithara ani okati untadi full of gossips n sex stories . .aa sex story chadavadanikaina chadive vallam
  • Replies 220
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

32

• mukunda1

25

• TOM_BHAYYA

18

• chandra916

17

Posted

magzines baaga popular . Magzine konakunda chadavataniki oka rupayi . 10rs ichhi nenu ma frnd anni magzines cover chestollam. Thaara sithara ani okati untadi full of gossips n sex stories . .aa sex story chadavadanikaina chadive vallam

konni magzines ki pin kotti undevi , konni buks ni rent ki ichevaru , song books 1rs ki 3 ichevadu

avi konukuni note book lo pettukuni class lo repeat cheyamanappudu chadivevadini awwhh.gif

Posted

calling TOM B

u hav G nd i hav KG so we r yellow pulkas , tom B uncle givs for pinkys nly ani oka agnata vyankti cheppamannadu awwhh.gif

Posted

u hav G nd i hav KG so we r yellow pulkas , tom B uncle givs for pinkys nly ani oka agnata vyankti cheppamannadu awwhh.gif

Petrol B , petrol kalthi ani evadu dekathledu anta awwhh.gif

Posted

nuv lol bob fan ,lol bob is C , he is frm gntr dist according to db peddal's nly bza wil hav KG so u hav nly G awwhh.gif

ma krishna kG lekapotey chiru ki grams kuda vundevi kadah  Ashwini dutt and raghavendra rao.

Posted

ma krishna kG lekapotey chiru ki grams kuda vundevi kadah  Ashwini dutt and raghavendra rao.

emo man , chiru is demi god he has nly devots he has no kg awwhh.gif

Posted

emo man , chiru is demi god he has nly devots he has no kg awwhh.gif

Ps02 kg lu chaalu .. Ilaantolla extra la Valle buddodu baaga 10gadu lafoot star evado naku teledu ani
Posted

Ps02 kg lu chaalu .. Ilaantolla extra la Valle buddodu baaga 10gadu lafoot star evado naku teledu ani

corect ga padukune mundu vachaav 

malli next week kaluddam gud nit awwhh.gif

Posted

corect ga padukune mundu vachaav
malli next week kaluddam gud nit awwhh.gif

Sorry next year vuncle :(
Posted

బాలయ్య అభిమానినని గర్విస్తా... బాలయ్య మార్గంలోనే పయనిస్తా...
బాలయ్య అదేశాన్ని పాటిస్తా... బాలయ్య అభిమానిగానే జీవిస్తా...
మళ్ళీ జన్మంటూ ఉంటే బాలయ్య అభిమానిగానే జన్మిస్తా..

అన్నగారు మాకు దైవం...అబ్బాయిగారు మాకు ఆదర్శం...మనవడుగారు మాకు ప్రాణం...ఇది నందమూరి వంశం మీద మాకు ఉన్న అభిమానం..............

PK.gifPK.gifPK.gif

Posted

story create cheyadam enti ,twitter puttaka munde nunche chala mandi daggara vinna ila zoo gadu megastar evado thelvadu annadu anatam . Daani ki mega fans reply koda superr untadi

Thathayya ki thelusu kaidi debba
Babbai ki thelusu indra debba
Lanjja kodukki em thelusu lankeswarudi debba
Tagore movie ku guntur lo banner idi

PK.gif

Posted

Mana lo mana maata z ki asalu meka ante evaro telsi undadhu antava Venky-19.gif

• Create New...