Jump to content

Christmas Eve......:(

Recommended Posts

Posted

enti christmas eve ani anni close chesesaru...:(......ma ayana ekkadki teeskellatledu

Posted

enti christmas eve ani anni close chesesaru...:(......ma ayana ekkadki teeskellatledu

Waffle House, IHOP open untay
Posted

enti christmas eve ani anni close chesesaru... :(......ma ayana ekkadki teeskellatledu

atleast restroom kanna teskellamanu lekapote illu gabai podhi..Brahmi74_zps358762fa.gif

Posted

Close chesaka inkem tisukelthadu.. neekosam open cheyala ippudu
Posted

atleast restroom kanna teskellamanu lekapote illu gabai podhi..Brahmi74_zps358762fa.gif

Abba uncle yesav ga Kullu joku
Posted

anta religious kadu le.....

religious perpective nunchi cheppledhu .. alanti places daggara life energy baaga ekkuva vuntundhi .. you will feel good .. temple,church, mosque edhaina anthey

Posted

enti christmas eve ani anni close chesesaru... :(......ma ayana ekkadki teeskellatledu

chakkaga intlo undi 

me aina tho vantalu vandinchi aswadinchi

ala oka drive ki velli, me oru lo ekkoda okka mulaki lightings untai, avi chusi enjoy cheyi

unnadantlo saddukupo

ela iccha ?

Posted

Thanksgiving n christams eve are "the days" families come together over here..so they just want to stay home..sip some wine..feel cozy..have a nice chat..share presents..so give them some rest n stop complaining.

Posted

Abba uncle yesav ga Kullu joku

nuvvu seppedaka teleelaga mari..girls like kullu jokulu boys u knw...Brahmi74_zps358762fa.gif

Posted

chakkaga intlo undi 

me aina tho vantalu vandinchi aswadinchi

ala oka drive ki velli, me oru lo ekkoda okka mulaki lightings untai, avi chusi enjoy cheyi

unnadantlo saddukupo

ela iccha ?

kastapadav saal teey..ragada11.gif

• Upvote 1
Posted

Ya ma wife kooda ade andi. Christmas day ayina untaya ani
  • Create New...