Jump to content

3 Weeks Lo 25000$ Loan Vacche Margam Pls...

Recommended Posts

Posted

Endi 3 bhk 60laks a thotakura hyd lo duolex better

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Naku exact telidu...approx cheppa...

Maa cousin valladhi kphb lo 30 lkhs 2bhk hyd lo apts unnayi...inka sale avvala...

TR%2BConstipation.gif
  • Replies 332
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Hyderabad_Nawab

92

• ronitreddy

67

• xxxmen

49

• pythonic

33

Posted

I don't know reason... I don't like hyd... Nenu eppudu akkada lenu... Us vachhe mundu 1 month unna...

Posted

u nasty fellaw.. Singapore-2 lo flats antunte seap ga HYD antaav..10rs938.jpg

Singapore anagane songa karustu rates penchi dobaru ga anduke e time lo andhra lo invest cheyakudadu wait cheyali oka 5 yrs

Posted

Guntur lo koni em chestav manchiga hyd or bang lo konu renta vastay better invest on lands or individual houses not on apt

photo-thumb-44684.jpg?_r=1418831967

Posted

I don't know reason... I don't like hyd... Nenu eppudu akkada lenu... Us vachhe mundu 1 month unna...

In case for good India velinapdu e 2 places lone vuntav IT Akade vundi kabati hometown guntur ayite dabulu ekuva ayina individual house konuko
Posted

Singapore anagane songa karustu rates penchi dobaru ga anduke e time lo andhra lo invest cheyakudadu wait cheyali oka 5 yrs

Okati mana dantlo land vishayam lo taggatham annedhi jaragadhu man...so eppude konnali konte taruvatha kastam...

TR%2BConstipation.gif
Posted

Ekkado uri avthala 1 acre >1C anta..devvvuda.. em undhi ra ante Lower ORR.. and Upper ORR madhya land anta..asalu mamul Trunk road kuda ledhu akkada..

[P.S: Frds chepparu}..10rs938.jpg

Posted

In case for good India velinapdu e 2 places lone vuntav IT Akade vundi kabati hometown guntur ayite dabulu ekuva ayina individual house konuko

yeh mostly bang or Guntur.... Not hyd
Posted

Ekkado uri avthala 1 acre >1C anta..devvvuda.. em undhi ra ante Lower ORR.. and Upper ORR madhya land anta..asalu mamul Trunk road kuda ledhu akkada..
[P.S: Frds chepparu}..10rs938.jpg

Mona vij vela a roads chuste ma ecil roads chala better and wide ga vuntay

Posted

yeh mostly bang or Guntur.... Not hyd

Bang lo aa Rates kanna HYD e better n Guntur mee home town ayithe - yeah akkada first pref ivvu..

Posted

Nee yeshalo...chestaru le man...inka 10 yrs taruvatha entha chesina adhi nee capital kadu kada...
TR%2BConstipation.gif
Posted

Okati mana dantlo land vishayam lo taggatham annedhi jaragadhu man...so eppude konnali konte taruvatha kastam...

TR%2BConstipation.gif

Vij and vizag telidu kani ma bvrm lo na koduklu dabulu ekuva ayi mona oka cent 10 lakhs ki amaru anta 100 cents
Posted

HYD lo okka ORR ke rates sky lo unnai.. ippudu new capital lo 2..3 ORRlu anta.. snakes tiriginattu tippi ammi10gutaaremo lands ni..10rs938.jpg

Posted

Vij and vizag telidu kani ma bvrm lo na koduklu dabulu ekuva ayi mona oka cent 10 lakhs ki amaru anta 100 cents

meeku enni cents unnai..adhi seppaledhu.10rs938.jpg

• Create New...