Jump to content

Ur Cool Dealing

Recommended Posts

Posted

Tough situation lo stucked ainappudu, or odd situation or annoying situation lo
How coolly u managed the situation..

Posted

Asalaa enduku worry avvadam ane range lo cool ga pass aina moments . We need this athi

Posted

life lo munduku vellekoddu cool ga undadam alavatu avtundi…badapadda, freakout ayna jargedi jaragaka manadu….so cool all the time

Posted

Asalaa enduku worry avvadam ane range lo cool ga pass aina moments . We need this athi

recentgane ma project presentation anamata…nenu, inko iddaru anamata team…..asalu vallu chala tension paddaru, pettadaniki chusaru..nenu lyt patalu vintu..aa mind ki vachindi vagesanu..and we got A grades

Posted

life lo munduku vellekoddu cool ga undadam alavatu avtundi…badapadda, freakout ayna jargedi jaragaka manadu….so cool all the time

Adhi okeys ma. That one nose baby. Some examples .asked
Posted

Adhi okeys ma. That one nose baby. Some examples .asked

pakkana evaru unna gala gala vagestu unte ..aha naku chala hayiga untundi …ala relax avtanu…like emaina manchi memories gurinchi vagestu ala navvutu vagestu unte ….full relaxed and next chese pani hayiga happyga avtundi

Posted

recentgane ma project presentation anamata…nenu, inko iddaru anamata team…..asalu vallu chala tension paddaru, pettadaniki chusaru..nenu lyt patalu vintu..aa mind ki vachindi vagesanu..and we got A grades

Cool avesam. Cooledge days lo inter college seminar presentation undhi boys and girls go man annaadu. 2 girls t readied. Boys not cool. Andaru nannu asking man cool ga govacchu Kadaa ani..
Naaku cheppakunda hod daggara boys girls ma name book chesaaru.
Sir y me ani asked ? Girls paga batti verdin pampandi ani yelled.
Hod y man be cool ma annadu. Ammailu going y u not cool annaadu.
Sare akkadakelli first presentation icchaa cool gaa. No formals no paddathi.
Cool ga floppy drive tho managed
Posted

Cool ba

Baby cool ma . U also put cool dealings man
Posted

pakkana evaru unna gala gala vagestu unte ..aha naku chala hayiga untundi …ala relax avtanu…like emaina manchi memories gurinchi vagestu ala navvutu vagestu unte ….full relaxed and next chese pani hayiga happyga avtundi

K
Posted

Baby cool ma . U also put cool dealings man

Em dealings cool ba
  • Create New...