Jump to content

Recommended Posts

Posted

Pandem kodalu rendu

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

No Hesitation - Dangerous Combination..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Shopping ki potunnara e roju..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Ee madya donga lekkalu workout avvatledu.. Veggies ki 1000/- teskuveltunna ani ma hubby ol koni home delivery pedtunnaru..
Posted

Tadi baa tadichavaaa?? Mean sna cheavaa

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Ha ba fresh ay tv mundhu kurchoni match chustha lunch vhestha mobile dbing
Posted

Ha ba fresh ay tv mundhu kurchoni match chustha lunch vhestha mobile dbing

Chicken aa
Posted

Ee madya donga lekkalu workout avvatledu.. Veggies ki 1000/- teskuveltunna ani ma hubby ol koni home delivery pedtunnaru..

tumblr_n6fwfggW631svwpr6o9_250.gifedo oka kharchu vesi donga lekkalu vesai

Posted

Intelligent anna maata.. inka enni days mee dopidi ..Vanta Perutho Husbands Pockets ki bokka pedtunna Ammayilani Ban seyyali pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

tumblr_n6fwfggW631svwpr6o9_250.giftadika bhayya inupa biruvalo endu chepalu dachukunnadu anta

Posted

Sapphooooiii and Pulaiii.. Ravaali ravaali.. Ekkadunna Ravaali..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

tumblr_n6fwfggW631svwpr6o9_250.giftadika bhayya inupa biruvalo endu chepalu dachukunnadu anta

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifpawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Chicken aa

Ippudu aalu palak ba
Night ki mutton :) yumm
Posted

Sapphooooiii and Pulaiii.. Ravaali ravaali.. Ekkadunna Ravaali..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Vache daka vadalava. .inka note4 konesa. .no other option ani
Posted

Buss naku beeruvane ledhu
Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...