Jump to content

Lafangi Gadi Paithyam

Recommended Posts

Posted

lol kcr gadu howle kavochu but aa nakoduku valla Ap lo lands value perigindhi dhandesi dhandam pettukondi paniki raani bhoomulu kastha crores value anta G lesi kottukuntunnaru PK.gif

avunu man EE kcr punayamaa ani ma vizag lo land rates baga perigayi....i can change my status from poor to upper middle class
  • Replies 36
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• VinayVkOnline

11

• ChandraSekharCherukuri

5

• pithaka

2

• ParmQ

2

Posted

lol kcr gadu howle kavochu but aa nakoduku valla Ap lo lands value perigindhi dhandesi dhandam pettukondi paniki raani bhoomulu kastha crores value anta G lesi kottukuntunnaru  PK.gif

ma tirupati lo antha ga ledh man....only vizag vijayawada guntur areas lo people eh man enjoying  bye1

Posted

Ts ,New York city ni marchipoyav nuvvu..

LoL.1q

Posted

Fcuk these politicians, power kosam sollu cheppi ruling ki ocharu, common man bathuku lo bagukundi aithe em ledu

Posted

Fcuk these politicians, power kosam sollu cheppi ruling ki ocharu, common man bathuku lo bagukundi aithe em ledu

gallery_24383_15_462024.gif

Posted

Neeyavva TG ap ga unchandra chaalu pakka countries lu endhuku Naa vankay lodhi

Posted

avunu man EE kcr punayamaa ani ma vizag lo land rates baga perigayi....i can change my status from poor to upper middle class

fake bob fan PK.gif

ma tirupati lo antha ga ledh man....only vizag vijayawada guntur areas lo people eh man enjoying  bye1

vuu tirupathi lo god unnadu kada adhe padhi veelu manaki chalu mayya :)

Posted

Neeyavva TG ap ga unchandra chaalu pakka countries lu endhuku Naa vankay lodhi

+111 CLEw0v.gif

Posted

kcr buchiki baaba type....nite ye brand taagithe morning aa city name chepthadu

tJ0w9l.gif

Posted

fake bob fan PK.gif

PK la publicity stunt aithe kaadhu man....nijangane vizag lo land rates perigayi....

inka flzz BP penchukoku

• 2 weeks later...
  • Create New...