MathuloMazaaahhh Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 chala unnay mayya chiru ni personal ga kalisinappitu nundi cheptha book thechukoo u write book here man.. we wil lbuild sensitive temple
Mahesh_Fan Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 mee hero fans vacchi ma kaalla mida padi undadra sigsegv gaa...ma odi acting talent mundu mee hero lu entha lavde gallu
sigsegv Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 mee hero fans vacchi ma kaalla mida padi undadra sigsegv gaa...ma odi acting talent mundu mee hero lu entha lavde gallu dabbuku isthaada .. boledu mandhi vachi padathaaru .... dabbullu levate cheppu auntys ni pampisthey ..
Goldboy Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 u write book here man.. we wil lbuild sensitive temple send this message to Bala n pk fans they are ready for it not we.
posaanisam Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 fake bob fans ni ekadina chupinchandi vaa pilla comedy siraku ga undi
ChandraSekharCherukuri Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 fake bob fans ni ekadina chupinchandi vaa pilla comedy siraku ga undi
chandra916 Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 fake bob fans ni ekadina chupinchandi vaa pilla comedy siraku ga undi nadukena peeka kosesaru
Nellore Pedda reddy Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 u write book here man.. we wil lbuild sensitive temple
Nellore Pedda reddy Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 nadukena peeka kosesaru Adi GodPk ki bali man
Darshwana Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 any reason? ee madhya kalam lo anniyya peru intha theeyaledu aadu.... ivala GG audio release lo chala sarlu theesadu peru... fans pls answer chinnanati gnapakalu
posaanisam Posted January 5, 2015 Report Posted January 5, 2015 nadukena peeka kosesaru anduke man PK react ayadu anduke audio functions cheyadu
Recommended Posts