Jump to content

Epdaina Mee Photo Newspaper Lo Vachinda? Leda Tv Lo Kanpinchara

Recommended Posts

Posted

chala sarle padindhi... talent search exams... campus selections... essay writing competition...aprjc exam etc tumblr_mod53gAXnl1suttelo1_250.gif

mari dabba rayudu la vunnave tumblr_mod53gAXnl1suttelo1_250.gif

• Replies 137
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• loveindia

19

• Darshwana

14

• donganaaK

13

• Janaki

11

Top Posters In This Topic

Posted

btech 1st year results just 2 subjects poyiniyani garden dhaba lo ma boys tho racha party chestunte eenadu paper vadu godekki photo teesi next day district edition lo esadu.. adi chusi intlo and telisina vallu call chesi intlo tumblr_myuhxvuwnC1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

yes... 10th public exams, maths lo 100 vachinappudu school vallu vesaaru... I wasn't much happy bcoz appatlo school first marks vachi photo paduthundi anukunte, maths lo 100 ki padindi....

Posted

Photos pade antha podichindi emi ledu but 3 digit eamcet rank ki paper lo name padindhi with ant size letters nag-smiling-o_zpsd23b83a3.gif?1367267799

avani doesnt matter le... settlement depends on work u do not ranks u had in the past imager.gif

nee yeshalo Q ki A chepatam kuda thapena imager.gif

Posted

intermediate lo okadini kottam friends andharam aadu local corporator koduku ...paper lo  chinna news item padindhi with name  corporator koduku ni kottinam ani  

Posted

Bloomberg lo oka 10 min ma product gurinchi explain chesa and ma comp documentry lo 15 min both are in utube

Posted

intermediate lo okadini kottam friends andharam aadu local corporator koduku ...paper lo  chinna news item padindhi with name  corporator koduku ni kottinam ani  

Bloomberg lo oka 10 min ma product gurinchi explain chesa and ma comp documentry lo 15 min both are in utube

:3D_Smiles:

Posted

nenu ikkada undagaaney naa bangaram ni antunnavaa... em katha salividi man...

Posted

Posted

bangaram evarikina bangarame kadha ano konchem chanuvu tisukunna loveindia nag-smiling-o_zpsd23b83a3.gif?1367267799

Posted

Inter Chadive time lo vizag sangam sarat theater kaada PK fans ni kukkalni kottinattu kottaanu....appudu padindi foto

• Create New...